Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ nâng cao khả năng Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp – Thẻ Học Thông Minh cho người sử dụng

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ Phát Triển Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp – Thẻ Học Thông Minh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gatherhouse Danh mục:
Mua Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ Phát Triển Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp - Thẻ Học Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ Phát Triển Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp - Thẻ Học Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ Phát Triển Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp - Thẻ Học Thông Minh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ nâng cao khả năng Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp – Thẻ Học Thông Minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ thẻ flashcards giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp,gồm 5 chủ đề: Ai? , Cái gì? , Tại Sao? , Khi Nào? Ở Đâu?☀🚼 * Số lượng: 150 thẻ 🌱 Ngày nay việc giáo dục sớm cho các bé đã trở thành nhu cầu cần thiết để trẻ có thể bắt đầu những năm tháng đầu đời nâng cao khả năng toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, tạo tiền đề để trẻ nâng cao khả năng hơn trong tương lai trước xu thế toàn cầu hóa. Một trong những kỹ năng mà trẻ cần rèn luyện trước hết phải kể đến kỹ năng giao tiếp cơ bản, và để giao tiếp tốt bé cần học tương tác với người đối diện cũng như có vốn từ phong phú,chính vì lý do đó mà Bộ thẻ flashcards giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp ra đời. 🌱 Mục đích của Bộ thẻ flashcards giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp: 1.Cung cấp vốn từ cho các bé 2.Tập cho các bé nhận biết và diễn đạt theo nội dung hình ảnh minh họa 3. Tập cho các bé nói một câu đầy đủ 4.Tập cho các bé kỹ năng đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi qua đó tăng cường khả năng giao tiếp cho các bé. 📖 GIỚI THIỆU BỘ THẺ FLASHCARD VIỆT HÀ 300 CÂU HỎI TRẢ LỜI GIÚP TRẺ nâng cao khả năng NGÔN NGỮ VÀ GIAO TIẾP ❖ Bộ thẻ Flash card 300 câu hỏi và trẻ lời đc in hai mặt với mặt trước in câu hỏi, mặt sau in câu trả lời ❖ Bộ thẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và giao tiếp cung cấp vốn từ cho các bé,tập cho các bé nhận biết và diễn đạt theo nội dung hình ảnh minh họa, tập cho các bé nói một câu đầy đủ, tập cho các bé kỹ năng đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi qua đó tăng cường khả năng giao tiếp cho các bé. ❖ Thẻ được bo tròn 4 góc rất không gây hại cho người sử dụng và chống lóa tốt. Thẻ cứng dày cầm đầm tay bé, bẻ khó gãy và không thấm nước. Bộ thẻ với chủ đề phong phú, đa dạng nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam vật liệu: Giấy ivory 350mg nhập khẩu : cứng, bóng, được bo góc cẩn thận. Hướng dẫn dạy ( có hướng dẫn kèm theo ) #thẻ_học_thông_minh #thẻ_học_thông_minh_cho_bé #the_hoc_thong_minh #the_hoc_thong_minh_cho_be #thẻhọcthôngminh #thẻhọcthôngminhchobé #thehocthongminh #thehocthongminhchobe #flashcard #flashcards #phát_triển_ngôn_ngữ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ nâng cao khả năng Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp – Thẻ Học Thông Minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 150 Flashcard Giúp Trẻ nâng cao khả năng Ngôn Ngữ Và Giao Tiếp – Thẻ Học Thông Minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1