Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho người sử dụng xả Stress giảm áp lực

30.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pkmio96 Danh mục:
Mua Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn Mua Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn Mua Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho bé xả Stress giảm áp lực Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho người sử dụng xả Stress giảm áp lực rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho người sử dụng xả Stress giảm áp lực 🥰Hàng luôn có sẵn, kho hàng chuẩn. 📌bảo đảm Hình chụp 100% từ sản phẩm thực tế. 📷bảo đảm chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ⚠️⚠️⚠️Các Spinner dính tường chỉ dính vào nhưng mặt nhẵn như mặt kính, mặt gạch ốp lát. không dính vào mặt gỗ, mặt tường được, không thể dính vào tất cả các mặt phẳng được.😵‍💫😵‍💫😵‍💫 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🐡Combo gồm 3 con quay loại: 2 cánh , 3 cánh và 4 cánh 🐠Màu sắc: Vàng🐡 cầu gai, xanh lá 🐬 cá heo, hồng 🐙 bạch tuộc 📏độ dài rộng: Cánh Spinner 4.5 cm, đường kính 12-13 cm 🔍vật liệu nhựa ABS rất tốt, không mùi, không độc, không gây hại cho sức khỏe của bé. 📦bọc bằng túi nilong ———————————————— 🐙 Con quay Spinner dán tường đi kèm với một giác hút ở phía dưới có thể bám vào các loại bề mặt như: đá cẩm thạch, kính ô tô, kính cửa sổ, mặt nhựa, mặt kim loại, v.v. 🐡 Chong chóng dính tường Hình dáng động vật đáng yêu, màu sắc bắt mắt và chuông tích hợp trong con quay thu hút sự chú ý của bé khi chơi, giúp bé không quấy khóc khi chơi, khi tắm. 🐬 Phần cốc hút của con quay dán tường hoạt hình được làm bằng vật liệu PTE, phần thân làm bằng vật liệu ABS, không gây hại không không tốt. Có bề mặt nhẵn, không có gờ trên bề mặt nên sẽ không làm tổn thương bé khi chơi.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho người sử dụng xả Stress giảm áp lực được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con quay Spinner dán tường chống nước hoạt hình Cá đồ chơi cho người sử dụng xả Stress giảm áp lực được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1