Bóng tập Yoga , bóng cao su gai

40.950 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng tập Yoga , bóng cao su gai cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: superpowershop68 Danh mục:
Mua Bóng tập Yoga , bóng cao su gai Shopee.vn Mua Bóng tập Yoga , bóng cao su gai Shopee.vn Mua Bóng tập Yoga , bóng cao su gai Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng tập Yoga , bóng cao su gai rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng tập làm từ cao su đẹp và uy tín với công nghệ chống nổ, dày, bền đẹp, mềm mại, độ co giãn đàn hồi tốt. Bóng có 2 cỡ đường kính 25cm với 6 màu sắc đỏ, hồng, tím, xanh dương & Xám bạc để bạn lựa chọn. Tập Yoga với bóng tập rất đơn giản, nhẹ nhàng mà lại hiệu quả, giúp bạn có thân hình cân đối, săn chắc và tăng khả năng cân bằng cũng như sự tập trung. Bài tập Yoga với bóng yêu cầu bạn phải sử dụng cùng lúc nhiều cơ bắp, do đó sẽ đốt cháy nhiều mỡ và tiêu hao nhiều calo hơn so với các bài tập tay không, vì vậy mà hiệu quả tập luyện cũng rất lớn. Nó giúp bạn nhanh chóng có được thân hình thon thả. Bóng nặng 0.3kg Bộ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng tập Yoga , bóng cao su gai được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng tập Yoga , bóng cao su gai được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1