Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini cho các bé Em

10.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gogoup.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng, tất cả các sản phẩm có thể được mua là trong kho, hy vọng bạn có một thời gian mua sắm vui vẻ! vật liệu: Nhựa Màu sắc: đen độ dài rộng: 11,6 * 4,5cm Đào tạo khả năng: nâng cao khả năng trí thông minh Độ tuổi khuyến nghị: 7-12 tuổi Nó có thể được sử dụng làm đạo cụ cho ảnh, video, phát và các loại hiệu suất sáng tạo khác. Giữ trẻ em tránh xa điện thoại di động và các đồ chơi máy tính và chơi đồ chơi thú vị này. Khi chơi ngoài trời, hãy đặt nó bên cạnh trẻ đang cưỡi trên đồ chơi hoặc hình nón giao thông. Đèn giao thông mini này là một món đồ chơi giáo dục sớm tuyệt vời có thể dạy trẻ em về các dấu hiệu đường. Các hoạt động đồ chơi và học tập giới thiệu các kỹ năng và nâng cao khả năng ý tưởng đồ chơi. Những mô hình đèn giao thông này rất thích hợp để dạy trẻ các ý nghĩa của các biển báo đường. Con bạn có thể mở rộng kỹ năng đọc và nhận dạng biểu tượng và học các quy tắc trên đường. Nó cũng thích hợp cho các dịp khác để tăng hiệu ứng đặc biệt. Gói bao gồm: 1x đèn tín hiệu Ghi chú: 1. Do máy tính hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc có thể thay đổi một chút so với hình ảnh trên, Cảm ơn sự thông cảm của bạn! 2. Đo thủ công, xin vui lòng cho phép lỗi 1-3 cm 3. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng kết nối với cửa hàng, cửa hàng sẽ trả lời càng sớm càng tốt và giúp bạn giải quyết! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua của cửa hàng, cửa hàng sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt! Đèn giao thông#Đèn tín hiệu#Mô hình nhựa Traffic Light#Đồ chơi trẻ em Mini#Quà tặng trẻ em#Mô phỏng giáo dục sớm#Đồ chơi cổ điển#Nhựa#Mô phỏng#Mới

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Bằng Nhựa Mini cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1