Tô Tượng màu cho người sử dụng, 10 tượng thạch cao tặng màu, vỉ, cọ

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tô Tượng màu cho bé, 10 tượng thạch cao tặng màu, vỉ, cọ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyendahieu Danh mục:
Mua Tô Tượng màu cho bé, 10 tượng thạch cao  tặng màu, vỉ, cọ Shopee.vn Mua Tô Tượng màu cho bé, 10 tượng thạch cao  tặng màu, vỉ, cọ Shopee.vn Mua Tô Tượng màu cho bé, 10 tượng thạch cao  tặng màu, vỉ, cọ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tô Tượng màu cho người sử dụng, 10 tượng thạch cao tặng màu, vỉ, cọ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tô Tượng màu cho người sử dụng, 10 tượng thạch cao kèm màu, vỉ, cọ giúp phát huy khả năng mỹ thuật. các bậc cha mẹ có thể cùng bé tham gia đồ chơi và hướng dẫn bé khi bé vướng mắc, qua đồ chơi sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình hơn.

bảo đảm CỦA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC_ FORKIDS:
– Sản phẩm như hình.
– Bảo hành đổi trả hàng (lỗi do nhà sản xuất).
– Nếu trong qua trình ship hàng có bị hư vỡ, mọi người vui lòng chụp ảnh lại gởi vào mục CHAT shop sẽ đền bù vào đơn hàng tiếp theo hoặc hoàn tiền ạ.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM TÔ TƯỢNG MÀU cho người sử dụng, 10 TƯỢNG THẠCH CAO (7-9cm) TẶNG MÀU, VỈ, CỌ:
– Tô tượng sáng tạo cho người sử dụng với nhiều mẫu
– Có 60 mẫu đáng yêu cho người sử dụng, phù hợp trẻ em.
– Bộ bao gồm 10 tượng khác nhau và 2 dây gồm 12 màu tô mỗi màu 5ml, kèm 2 cọ và vỉ để pha màu.
– Nếu người mua có yêu cầu về loại mẫu tượng vui lòng CHAT với shop để được hổ trợ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÔ TƯỢNG MÀU cho người sử dụng, 10 TƯỢNG THẠCH CAO (7-9cm) TẶNG MÀU, VỈ, CỌ:
– vật liệu : thạch cao
– Chiều cao: từ 7-9cm,
– Giao ngẫu nhiên không trùng.
– Giới tính: cả bé trai và bé gái
– Độ tuổi: từ 2 tuổi bé có thể làm quen với màu tô, lên giấy, tranh, tượng, các thể loại đồ chơi mỹ thuật.
( riêng với các bé khoảng 2-3 tuổi, ba mẹ có thể gợi ý để bé chọn 1 màu thích mà tô kín hết con tượng, bé tô thạo dần sẽ tô từng mảng màu riêng)
– không gây hại cho các bé
– thông tin giới thiệu sản phẩm: Chủ yếu các tượng động vật đáng yêu … nên ba mẹ thoải mái mua số lượng nhiều không trùng mẫu.
– cách chơi sản phẩm : tô màu thích hợp với tượng, ngoài ra bé có thể tự sáng tạo để tô nhiều màu khác để tượng thêm sinh động hơn.

tính chất NỔI BẬT SẢN PHẨM TÔ TƯỢNG MÀU cho người sử dụng, 10 TƯỢNG THẠCH CAO (7-9cm) TẶNG MÀU, VỈ, CỌ:
-Với việc thực hành mỹ thuật, trẻ qua quan sát, suy nghĩ đã tự nhiên tỏ ra thích thú màu sắc…giúp bé yêu thiên nhiên, trí thông minh mỹ thuật tốt, khéo léo tăng những đức tính tốt như kiên nhẫn, tập trung, sáng tạo.
-nâng cao khả năng kỹ năng sử dụng và kết hợp với nhiều loại dụng cụ khác nhau, các dụng cụ khác nhau để các bé hoạt động không chỉ cổ tay, mà mắt, 2 tay, 2 chân…giúp cơ thể bé nhanh nhẹn, dễ dàng, khéo léo hơn.
– Mỹ thuật có thể chơi cá nhân sẽ giúp bé tự lập, mạnh dạn đưa ra ý kiến cá nhân, và cũng có thể chơi nhóm, giúp bé hòa đồng, chơi – làm việc nhóm hiệu quả
– Lợi ích của việc bé chơi mỹ thuật sớm mang lại những giá trị lớn về tính cách, kỹ năng, trí thông minh, óc tò mò…do đó ba mẹ nên tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp xúc với mỹ thuật sẽ rất có lợi cho hiện tại và tương lai của trẻ

(*) mọi người cần trao đổi thông tin cụ thể thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ
(*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin
– Địa chỉ: 302/29 Tân Chánh Hiệp 10, p.Tân Chánh Hiệp, q.12, TP. HCM.
– Hotline: 0906.435.988

#totuong #totuongmau #totuongchobe #totuongmau #totuongthachcao #totuongsieunhan #totuongkhunglong #totuong #tuongtochobe #tuongtokitty #tuongtohinh #tuongtonngokhong #tomau #tranhcat #catmau #tuongtomau #tuongto

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tô Tượng màu cho người sử dụng, 10 tượng thạch cao tặng màu, vỉ, cọ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tô Tượng màu cho người sử dụng, 10 tượng thạch cao tặng màu, vỉ, cọ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Cần Đước, Long An

Cửa hàng

1