Bộ Thẻ thúc đẩy Thị Giác Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện Shop Bố Soup

23.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát triển Toàn Diện Shop Bố Soup cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbosoup Danh mục:
Mua Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát triển Toàn Diện  Shop Bố Soup Shopee.vn Mua Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát triển Toàn Diện  Shop Bố Soup Shopee.vn Mua Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát triển Toàn Diện  Shop Bố Soup Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ thúc đẩy Thị Giác Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện Shop Bố Soup rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ THẺ thúc đẩy THỊ GIÁC GIÚP BÉ nâng cao khả năng TOÀN DIỆN [ CHUẨN PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI ]
Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những giáo cụ của phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiến thành công và phổ biến ở các nước phương Tây.

“Trong giai đoạn này, Bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được chế tác trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ nâng cao khả năng tùy theo khả năng riêng của mình với thời gian riêng biệt.”

Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công.

Bộ Thẻ thúc đẩy Thị Giác cho người sử dụng sơ sinh giúp bé nâng cao khả năng toàn diện tại Shop Bố Soup có những tính chất nổi trội:

✔️ 6 tấm thẻ độ dài rộng: 18x18cm

✔️ Decal giấy, các bậc cha mẹ có thể dán lên tường, xung quanh nôi để bé dễ dàng nhìn thấy và tăng sự chú ý của trẻ

✔️ Hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt chuẩn

✔️ 3 phân loại:

– 6 Thẻ Màu Đen Trắng ( Set 1 )
– 6 Thẻ Màu sắc ( Set 2 )
– 6 Thẻ Màu Đen Trắng ( Set 3 )

#kíchthíchthịgiác #flashcard #thedentrang #kichthichthigiac #Montessori #giaogiucsom #dochoi #mevabe
#Kíchthíchthịgiácchobé
#đồchơichobé #BộThẻKíchThíchThịGiác #ThẻKíchThíchThịGiác #shopbosoup #shopbo #bosoup #soup

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ thúc đẩy Thị Giác Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện Shop Bố Soup được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Thẻ thúc đẩy Thị Giác Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện Shop Bố Soup được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1