Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo

6.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babymonkeytoys.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

►►► Người mua lưu ý◄◄◄

Sau khi giao hàng, nếu trạng thái ship hàng của đơn hàng được hiển thị trong một thời gian dài là ” Trung tâm ship hàng Shipei, chuyển tiếp đến kho vận và phân phối ” và không cập nhật, thì có thể do hải quan kiểm tra ngẫu nhiên. Nên vào ỨNG DỤNG EZWAY, tìm đơn hàng tương ứng rồi bấm vào ” Kê khai khớp ” Vậy là xong (có thể xảy ra trường hợp số tiền kê khai và số tiền mua chênh lệch nhau cũng không ảnh hưởng gì, cứ bấm vào kê khai bình thường); nếu không có thông tin kê khai liên quan, vui lòng tiếp tục lưu ý đến thông tin ship hàng, và hy vọng bạn sẽ ~

►►►phần riêng lẻ sản phẩm ◄◄◄

Mã sản phẩm: Mô phỏng bọ
Loại sản phẩm: đồ chơi mô phỏng
Màu sắc: gián, rết, bọ cạp, tắc kè
vật liệu: Nhựa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Mô Phỏng Hình Con Gián Độc Đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1