Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto

339.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: beocaz_studio Danh mục:
Mua Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto Shopee.vn Mua Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto Shopee.vn Mua Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với TIỆM ĐỒ CHƠI BEOCAZ!!!

⚡Chất lượng như ảnh/video
⚡Đổi trả theo chính sách của Shopee
⚡Sỉ và lẻ vui lòng inbox cho Tiệm nhé
⚡Shop bảo đảm kiểm tra cẩn thận tất cả sản phẩm cẩn thận trước khi bọc
⚡Hotline chăm sóc người mua, giải đáp thắc mắc : 0886811238

Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm bao gồm Mô hình QPosket Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu đáng yêu quà tặng
LƯU Ý: Đây là sản phẩm chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, new 100% full box. Vui lòng inbox Tiệm để hỏi thêm về phiên bản màu của mô hình, mỗi mẫu có màu A (Basic Color – Màu cơ bản) và màu B (Pastel)

✔️Chiều cao mô hình~: 13-14 cm (xin phép sai số không đáng kể do đo lường thủ công)
✔️Tình trạng: mới 100%
✔️khả năng sử dụng: chế tác đáng yêu, tinh xảo, sắc nét thích hợp làm đồ chơi, đồ trang trí, quà tặng
✔️cân nặng: ~ 200 gram
✔️Phụ kiện đính kèm: đế dựng mô hình
✔️vật liệu: PVC + ABS rất tốt bền bỉ, chịu mưa nắng tốt
✔️bọc: hộp màu rất tốt chính hãng
✔️Tên nhân vật: Makoto Kino (Thủy Thủ Sao Mộc)

Thông tin nhân vật:

Sailor Moon, tên đầy đủ là Bishōjo Senshi Sailor Moon (美少女戦士セーラームーン (Mĩ Thiếu Nữ Chiến Sĩ Sailor Moon) Bishōjo Senshi Sērā Mūn?)[1], hay còn biết tới với tên gọi Thủy Thủ Mặt Trăng tại Việt Nam là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nhiều người biết đến, thuộc thể loại shoujo của mangaka Takeuchi Naoko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live action và game.

Manga được đăng lần đầu trên tạp chí Nakayoshi (thuộc Nhà xuất bản Kodansha) từ năm 1992 đến năm 1997. Bộ truyện gồm 52 chương – được tổng hợp thành 18 quyển (riêng quyển 11 tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhiều người biết đến khắp thế giới.

Đầu năm 2003, Sailor Moon được tái bản tại Nhật với dạng “bản tân trang” (新装版, shinshouban). Phiên bản này có bìa và logo hoàn toàn mới, các khung tranh được tác giả chỉnh sửa lại ở một số chỗ. Phiên bản này gồm 60 chương – tổng hợp thành 12 quyển (riêng 2 quyển cuối tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính).

Cuối năm 2013, Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt, Sailor Moon một lần nữa được tái bản tại Nhật với phiên bản mang tên “kanzenban” (完全版). Phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển – được thay toàn bộ bìa mới cũng như khung tranh được chỉnh sửa trau chuốt hơn; ngoài ra còn kèm theo một số trang tranh in màu và độ dài rộng sách cũng to hơn.

Tại Việt Nam, Sailor Moon được xuất bản lần đầu vào năm 1995 với tên Thủy Thủ Mặt Trăng. Bộ truyện được dịch và vẽ lại lại theo nội dung của anime, do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ra mắt, gồm 70 quyển. Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt với tên Sailor Moon, do dịch giả Bùi Anh Đào dịch từ bản manga tiếng Nhật.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình Anime Sailor Jupiter Thủy Thủ Sao Mộc Makoto Kino đáng yêu quà tặng Q Posket Chính Hãng Full Box Banpresto được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1