BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo

70.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC CHO BÉ thỏa sức sáng tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dothihoa1609 Danh mục:
Mua BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC CHO BÉ thỏa sức sáng tạo Shopee.vn Mua BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC CHO BÉ thỏa sức sáng tạo Shopee.vn Mua BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC CHO BÉ thỏa sức sáng tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng vẽ màn hình LCD xóa được dành cho người sử dụng 8.5 inch: Sản phẩm gồm 1 màn hình 8.5 inch và 1 bút viết.
💯 Bé tỏ ra thích thú ham mê học tập, thỏa sức vẽ vời sáng tạo.
💯 Tiết kiệm hàng chục quyển nháp và bút mực mỗi tháng.
💯 chế tác nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi
💯 Giúp bé từ bỏ máy tính bảng và điện thoại.
💯 Góc học tập trở nên gọn gàng hơn khi nói không với giấy nháp.
💯 Màn hình LCD chịu được va đập mạnh.
💯 Chỉ sử dụng 1 viên pin, thời gian sử dụng lên đến 2 năm, thay pin dễ dàng.
————–
Các tính chất chính:
✅ Bảo vệ mắt: là một món đồ chơi giáo dục, không có bức xạ, không chói lóa, không gây hại và thoải mái dù sử dụng trong một thời gian dài, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo. Sẽ không còn những nét vẽ nguệch ngoạc trên tường nữa vì giờ đây bé đã có bạn đồng hành mà không cần sự giám sát của các bậc cha mẹ.
✅ Phù hợp với cả các bé lớn đã đi học. Sản phẩm có tác dụng như 1 quyển nháp để bé làm tính, tập vẽ, viết,…
✅ không gây hại hơn và bảo vệ môi trường, với tấm bảng vẽ cho các bé em này, chế tác đã thêm một vít ở mặt sau của pin nhằm không gây hại hơn cho các bé, các bậc cha mẹ không cần phải lo lắng về việc bé có thể tháo pin ra để chơi và nuốt phải.
✅ Dễ sử dụng: giống như viết và vẽ trên giấy. Nhấn nút xóa, làm mất nội dung trên màn hình trong một giây, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Nhấp vào khóa để lưu nội dung, bạn vẫn có thể xóa mẫu sau khi mở khóa.
✅ Nhỏ gọn và bền: dễ dàng đặt trong túi đi học, túi xách, túi du lịch. Dễ dàng mang theo, thích hợp cho nhiều dịp: máy bay, xe hơi, nhà hàng, ghế sofa, v.v.
✅ Thích hợp làm quà tặng: sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật, tết thiếu nhi, giáng sinh, năm mới hay bất kì dịp lễ Tết nào trong năm.

#bangve #bangvedientu #bang #bangvemaytinh #bangvethongminh #bangvethucong #mythuat #bangdientu #banglcd #dochoiantoanchobe #dochoigiaoduc#dochoigiaoducchobe# dochoithongminh#dochoithongminhchotre #bangvelcdxoaduoc #bangvekembut #bangve #bangve8.5inch

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BẢNG VẼ LCD 8.5inch XÓA ĐƯỢC cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1