Xe Điện Thoại Đồ Chơi cho người sử dụng

213.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điện Thoại Đồ Chơi Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: jago_online.vn Danh mục:
Mua Xe Điện Thoại Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Điện Thoại Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn Mua Xe Điện Thoại Đồ Chơi Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điện Thoại Đồ Chơi cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi này có nhiều tính năng trong một loại đồ chơi. Đồ chơi này có thể được chơi như một chiếc ô tô kéo và đẩy thông thường, có thể được sử dụng như một nhạc cụ xylophone, và cũng có thể là một đồ chơi động cơ điều chỉnh hình dạng bằng cách chèn chùm hoa văn lên Phần xe có chứa các lỗ Có hoa văn quá. Đồ chơi này có thể rèn luyện động cơ và giác quan của trẻ, cải thiện khả năng sáng tạo của trẻ và cũng nâng cao khả năng khả năng tưởng tượng của trẻ. Đồ chơi này làm cho các bé năng động chơi chỉ với một món đồ chơi, tránh để trẻ nghiện đồ dùng. Thích hợp làm quà tặng cho các bé em, anh em, người quen.

Thông tin phần riêng lẻ:
– Màu sắc: Kết hợp.
– cân nặng: 265 gram.
– độ dài rộng: 17×8 x 11cm.
– 3 trong 1.
– vật liệu: Nhựa và sắt.

Ghi chú:
– Yêu cầu sự sẵn có của hàng hóa trước tiên có sis.
– Ảnh gốc của sản phẩm của cửa hàng là sis.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điện Thoại Đồ Chơi cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Điện Thoại Đồ Chơi cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1