Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo

309.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chikientoys.store Danh mục:
Mua Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo Shopee.vn Mua Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo Shopee.vn Mua Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

phần riêng lẻ SẢN PHẨM
Danh Mục
Shopee
Đồ Chơi
Đồ chơi nhập vai
Kho hàng
5
Gửi từ
Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo
Được làm bằng 100% nhựa, không có nguyên liệu không tốt. – Bạn có thể giúp trẻ hoàn thành ước mơ siêu anh hùng bên trong của bé!
vật liệu: Nhựa
Màu sắc: Đỏ
độ dài rộng: 16 * 10 * 6cm
Sản phẩm bao gồm: 1 * Găng tay; 1 * Dụng cụ bắn tơ; 2* Bình tơ nhện

cách chơi:

Để bình hướng lên trên, không để bình theo chiều ngang hoặc hướng xuống.
Được làm từ 100% nhựa rất tốt, không chứa nguyên liệu không tốt.
Lắp thiết bị truyền cổ tay vào tay, và lắp lọ tơ nhện trong cốc hút vào thiết bị truyền cổ tay. Chỉ cần ấn nhẹ, tơ nhện sẽ phun ra và phun vào nơi bạn muốn phun. Đồng thời, tơ nhện mềm mại và không gây hại cho các bé!
Phù hợp từ 7 đến 12 tuổi. Bạn có thể giúp trẻ hoàn thành ước mơ anh hùng bên trong bé! Thiết bị nhập vai siêu anh hùng mang đến cho các bé em một thế giới tuổi thơ tuyệt vời. Bạn có thể tham gia đóng vai cùng bé, tăng sự tương tác với trẻ, để trẻ lớn lên vui vẻ.
Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo được chế tác cho những người yêu mến Người nhện, một món quà hoàn hảo cho sinh nhật thiếu nhi, Halloween, Giáng sinh, Ngày 1/6 là ngày của thiếu nhi hoặc những người hâm mộ thích siêu anh hùng. Sản phẩm là vật dụng không thể thiếu để trẻ vui chơi giải trí, ước mơ biến hình siêu anh hùng của các bé!
Lưu ý: Lắc bình tơ trước khi phun tơ nhé.
#dochotreemjerry#chikientoys#nguoinhen#gangtaynguoinhen#binhto#dochoichatluong#dochoimophong #dochotreemjerry#chikientoys#nguoinhen#gangtaynguoinhen#binhto#dochoichatluong#dochoimophong #dochotreemjerry#chikientoys#nguoinhen#gangtaynguoinhen#binhto#dochoichatluong#dochoimophong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi găng tay người nhện, bộ găng tay tự bắn tơ độc đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1