Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm cho các bé Em

51.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: idestic.vn Danh mục:
Mua Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

【Được Làm bằng trái tim】: cửa hàng sử dụng silicone đẹp và uy tín không gây hại và bền để làm cho những đồ chơi giác quan thần tài này. Màu sắc và hình dạng đa dạng, bạn có thể chọn những gì bạn thích. Nó có thể được lật, bóp, kéo căng và nhào theo ý muốn, bạn có thể thoải mái chơi với con vì nó rất mềm mại và thoải mái. Nó sẽ không ảnh hưởng đến vật nuôi theo bất kỳ cách nào. Ngay cả khi nó bị bẩn, chỉ cần giặt bằng nước, không cần lo lắng về việc phai màu, nó có thể được làm sạch như mới.

【Đồ Chơi bất ngờ】: Chỉ cần nhấn Dimple để tạo ra âm thanh “pop pop”, nó có thể giúp giảm bớt lo lắng về chứng tự kỷ và phục hồi tâm trạng bình tĩnh; nó có thể khiến trẻ em chú ý với điện thoại di động, không còn cắn móng tay Hoặc Chơi với tóc; có thể làm cho nhân viên văn phòng tập trung nhiều hơn vào công việc; nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ để chuyển hướng sự chú ý của trẻ mới biết đi khi thay tã, đi ra ngoài hoặc khóc.

【Thêm Đồ chơi Chỉ là Đồ chơi】: Đồ chơi giác quan thần tài này không chỉ là một món đồ chơi giải nén mà còn có thể rèn luyện trí thông minh toán học của trẻ, chiến lược suy luận, trí tuệ và trí thông minh logic của trẻ. Mỗi người chơi có thể nhấn một hoặc nhiều miếng nữa, phù thủy phải được kết nối. Chỉ có thể nhấn cùng một dòng các miếng cùng một lúc. Còn lại con chuột cuối cùng nào nữa, ai thua! Là một đồ chơi dành cho cha mẹ – con cái, nó rèn luyện khả năng trí thông minh của trẻ, rất thú vị.

【Thưởng Thức niềm vui mọi lúc & mọi nơi】: vật liệu nhẹ và mềm mại, bạn có thể mang theo bên mình. Đặt nó vào túi không chiếm nhiều diện tích. Không có tiếng ồn tốt, vì vậy bạn có thể giảm bớt tâm trạng lo lắng và lo lắng của mình bất cứ lúc nào trong xe buýt, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường học và những nơi khác. Nó cũng là một món quà hoàn hảo cho gia đình và người quen để chia sẻ niềm vui cùng nhau.

Thông tin phần riêng lẻ
vật liệu: Silicone
Hello Kitty khổng lồ 30cm, những chiếc khác có độ dài rộng thông thường

Gói hàng bao gồm
1pc * Push Pop Bubble Sensory Fidget Toy

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Pop It besar Đồ Chơi Xốp Squishy Giảm Stress Hình Hello Kitty jumbo Lớn 30cm cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1