Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho người sử dụng

180.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wondertoy Danh mục:
Mua Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI TÀU HỎA XẾP DOMINO TỰ ĐỘNG SÁNG TẠO
Với những thanh domino có sẵn, việc của bạn là gắn những thanh domino vào tàu điện và bật công tắc, tàu sẽ tự động chạy và những thanh domino sẽ được xếp hình. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây vô cùng thú vị cho người sử dụng yêu.
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
– Món đồ chơi được nhiều bậc các bậc cha mẹ tìm kiếm để mua cho người sử dụng yêu của mình bởi chúng thực sự không gây hại và cách chơi vô cùng sáng tạo giúp cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh một cách tốt nhất.
-Bộ đồ chơi Tàu xếp Domino hoàn toàn tự động với 80 cây domino. Bộ sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Vừa sáng tạo, vừa thông minh với những công nghệ tiên tiến sẽ làm cho người sử dụng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
– Bé được rèn luyện khả năng tập trung, tỉ mỉ và sự kiên nhẫn

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm gồm có:
+ Tàu xếp Domino chạy pin
+ 1 thang chứa Domino
+ Có 4 màu Domino, mỗi màu 20 quân.
– vật liệu: Sản phẩm được làm từ nhựa ABS, chắc chắn và không gây hại cho người sử dụng.
– Quân Domino làm bằng nhựa ABS có kich thước: 3.5 x 1.8cm
– Màu sắc bắt mắt và cách chơi có thể sáng tạo.
– Sản phẩm chạy bằng 2 viên pin AA (pin tiểu).
– độ dài rộng đóng hộp: 33 x 23 x 8cm.
– Độ tuổi phù hợp: dành cho các bé trên 3 tuổi

cách chơi
– Chỉ cần nạp những miếng domino vào hộp khuôn và đặt vào đúng vị trí trên tàu hỏa. Như một phép màu, tất cả các miếng dominos được tàu hỏa tự động đặt và trải đều tạo nên những con đường Domino tràn đầy màu sắc. Những miếng domino hoàn toàn có khoảng cách bằng nhau rất chính xác.
– Bạn có thể bẻ lái tàu điện trong khi tàu đang chạy để tạo nhiều hình khá nhau…
– Chiếc tàu hỏa Domino còn có một chiếc đèn pha phía trước có nhiệm vụ chiếu sáng dẫn đường rất đẹp

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi đoàn tàu hỏa xếp Domino cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1