☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho người sử dụng Tặng Set túi trang điểm

587.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho bé Tặng Set túi trang điểm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: v3t03rdl2a Danh mục:
Mua ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho bé Tặng Set túi trang điểm Shopee.vn Mua ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho bé Tặng Set túi trang điểm Shopee.vn Mua ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho bé Tặng Set túi trang điểm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho người sử dụng Tặng Set túi trang điểm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi búp bê đẩy xe đẩy CY.8816-66
– Bộ đồ chơi búp bê đẩy xe đẩy được chế tác xinh xắn, đáng yêu với màu sắc tươi trẻ mang đến cho người sử dụng yêu những phút giây thư giãn, vui chơi bổ ích và lý thú.
– Bộ sản phẩm gồm 01 búp bê và 01 chiếc xe đẩy. Tất cả các phần riêng lẻ của bộ đồ chơi đều được làm bằng vật liệu nhựa rất tốt, không chứa hóa chất không tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé.
– Ngoài ra các phần riêng lẻ bề mặt của đồ chơi đều được xử lý nhẵn mịn, phủ sơn sáng bóng, không gây tổn thương tới làn da bé trong quá trình bé chơi.
– Thông qua việc chơi cùng món đồ chơi này, bé sẽ biết cách chăm sóc và yêu thương những người xung quanh, đồng thời rèn luyện cho người sử dụng khả năng trí thông minh, tính sáng tạo.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho người sử dụng Tặng Set túi trang điểm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☏Đồ chơi xe đẩy búp bê cho người sử dụng Tặng Set túi trang điểm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1