Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng cho người sử dụng

137.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shaped1.vn Danh mục:
Mua Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Giảm lo âu: Nó có thể làm giảm căng thẳng của mọi người, giải tỏa lo lắng, phục hồi tâm trạng của bạn và loại bỏ sự buồn chán trong cuộc sống hàng ngày. Nhấn nút mềm gói thần tài để tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy thúc đẩy xúc giác.
2 、 Giảm lo âu: Nó có thể làm giảm căng thẳng của mọi người, giải tỏa lo lắng, phục hồi tâm trạng của bạn và loại bỏ sự buồn chán trong cuộc sống hàng ngày. Nhấn nút mềm gói thần tài để tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy thúc đẩy xúc giác.
3 、 Túi đồ chơi fingertip: Túi đeo đầu ngón tay có thể được sử dụng như một chiếc ví, túi đeo vai và ba lô hàng ngày để mua sắm, đi chơi hàng ngày, tiệc tùng, cắm trại và du lịch. Nó có hình dạng đáng yêu và kỳ quặc.
4 、 cân nặng nhẹ: Bạn có thể cho mp3, móc khóa, kem chống nắng, gương trang điểm, son môi của bạn trong chiếc túi này. Với chế tác gọn nhẹ nên rất dễ mang theo.
5 、 Món quà tuyệt vời: Túi đeo vai phổ biến là một món quà mới lạ cho các bé em, bé gái, bé trai, cặp đôi và người quen, thích hợp làm quà sinh nhật, đồ dùng dự tiệc, giải thưởng lễ hội hóa trang, phần thưởng lớp học của trường học, nhân viên dự trữ và hơn thế nữa.

thông tin giới thiệu:
chế tác độc lập một chiếc túi nhắn tin có thể cải thiện sự chú ý của trẻ em. Đồ chơi túi đeo vai bong bóng có thể được sử dụng như cả túi xách và đồ chơi giải nén khi bạn cần.
Nhấn nút mềm gói thần tài để tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy thúc đẩy xúc giác. Nó có thể làm giảm căng thẳng của mọi người, giải tỏa lo lắng, phục hồi tâm trạng của bạn và loại bỏ sự buồn chán trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu sản phẩm: Silicone
độ dài rộng gói hàng: 17 * 10.5 * 6cm / 6.7 * 4.1 * 2.4 in
cân nặng xấp xỉ. 220g
vỏ sản phẩm: Túi OPP đơn
Dây đeo vai: crossbody, một vai
khả năng sử dụng: bảo quản tai nghe, son môi, airbrush, đồng xu, đồ ngọt, v.v.

Gói hàng bao gồm:
1 x Túi đồ chơi đầu ngón tay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Túi Bong Bóng Đồ Chơi Lắp Ráp Đồ Chơi Màu Cầu Vồng Phong Cách Mới DIY Chống Căng Thẳng cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1