Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu cho các bé Em

464.840 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: jumila.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Được tập hợp bởi chế tác dạ quang, có thể tháo rời và khớp, bộ hình hành động sẽ đánh giá sự quan tâm của trẻ. Bạn có thể gửi nó cho con bạn như một món quà sinh nhật. Bạn có thể áp dụng bộ nhân vật hành động cho máy tính để bàn hoặc trang trí ô tô để tạo không khí vui vẻ. Được chế tác với độ dài rộng nhỏ gọn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Được làm bằng vật liệu nhựa, chống mài mòn và khả năng chịu va đập cao, độ cao của đồ chơi hình là từ 13cm đến 15.5cm, rất phù hợp cho phòng trẻ em, giá sách, bàn, Nhà, xe hơi, v.v.
Tên khoản mục: Hình hành độngvật liệu: Nhựa Tính năng: chế tác khớp nối, Sáng, Có thể tháo rời Pin: 3 x Pin nút (Bao gồm) phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều cao: 13cm-15.5cm / 5.12 “-6.1” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 6 x Hình hành động (Kiểu khác nhau)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1