Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2

233.675 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pcexpert.vn Danh mục:
Mua Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 Shopee.vn Mua Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 Shopee.vn Mua Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
△Tương thích với: Nó được chế tác đặc biệt cho máy bay không người lái DJI Air 2S / Mavic Air 2. Các cổng dự trữ đúng cách của nó phù hợp với các cánh tay của máy bay không người lái một cách hoàn hảo.
△chế tác tích hợp: Thiết bị hạ cánh và bộ phận bảo vệ cánh quạt được tích hợp, giúp máy bay không người lái của bạn có thể tháo ra hoặc hạ cánh dễ dàng và không gây hại hơn nhiều.
△Tăng cường chống va chạm: ba cánh tay hỗ trợ tạo thành một cấu trúc ổn định hơn và hiệu suất chống va chạm được tăng cường hơn nữa, chế tác lực nén bán khép kín, tăng độ dẻo dai, lực tác động đệm hiệu quả.
△Lưỡi cắt cách ly: nó có thể bảo vệ cánh quạt và ngăn cánh quạt làm tổn thương người hoặc vật thể ở mức độ cao. chế tác rỗng có cân nặng nhẹ và giảm tải trọng của thân máy bay.
△Ít hạ cánh hơn: Chiều cao của máy bay không người lái sẽ được tăng lên 35mm sau khi được trang bị mặt hàng này, ngăn chặn hiệu quả máy ảnh pan-and-tilt bị bẩn hoặc hư hỏng ngay cả khi hạ cánh bằng cát, cỏ hoặc mặt đất không bằng phẳng.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên khoản mục: Bánh răng hạ cánh tích hợp và bộ bảo vệ cánh quạt
Vật liệu chính: Nhựa
Màu sắc: Xám
Thích hợp cho Air 2S / Mavic Air 2
Thông tin gói hàng:
độ dài rộng gói: 23 * 18 * 6cm
cân nặng gói: 173g

Gói hàng bao gồm:
1 bộ * Bánh răng hạ cánh tích hợp và Bộ bảo vệ cánh quạt

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Phụ Kiện Chân Tiếp Đất Cho Drone DJI Air 2S/Mavic Air 2 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1