Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc cho người sử dụng Học Chữ Cái Và Số Đếm

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc Cho Bé Học Chữ Cái Và Số Đếm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoichichishop Danh mục:
Mua Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc  Cho Bé Học Chữ Cái Và Số Đếm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc  Cho Bé Học Chữ Cái Và Số Đếm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc  Cho Bé Học Chữ Cái Và Số Đếm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc cho người sử dụng Học Chữ Cái Và Số Đếm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi ghép hình Bé Yêu Biết Đọc SATO là các miếng ghép được chế tác theo dạng lắp ráp mắt xích vô cùng chắc chắn. Sản phẩm gồm 48 miếng ghép cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo ra các mô hình mà bé tỏ ra thích thú. Bộ đồ chơi có các miếng dán decal được dán sẵn trên các miếng ghép là bảng chữ cái tiếng biệt, số đếm và các phép tính cơ bản để bé có thể học ghép vần, tính toán cơ. Bộ đồ chơi chế tác cho người sử dụng có thể kết hợp vừa học vừa chơi.

THÔNG TIN BỘ XẾP HÌNH SATO BÉ YÊU BIẾT ĐỌC:
– Là sản phẩm được rất nhiều các bé tỏ ra thích thú.
– Được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh rất tốt, bề mặt bóng, nhẵn mịn chắc chắn không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng.
– Được khuyến khích sử dụng cho các bé từ 3 tuổi.
✔️ Bé tập làm quen với các chữ cái và chữ số thông qua các miếng ghép nhiều màu sắc, rồi tập đánh vần các chữ cái, chữ số đó. Nhận biết các màu sắc cơ bản.
✔️ Sau khi đã nhận biết được hết các chữ cái thì bé có thể ghép các chữ cái thành chữ hay câu văn. Qua việc học chữ như vậy sẽ giúp bé nhanh ghi nhớ hơn và tỏ ra thích thú việc học tập hơn rất nhiều.
✔️ Bé có thể ghép các miếng ghép thành các mô hình đồ vật, thú cưng thân quen dạng 2D-3D như: con cún, khủng long, ngôi nhà, con vịt, con hươu cao cổ… như trong hướng dẫn sẽ giúp bé nhận biết với các con vật, đồ vật này.
✔️ Hơn nữa, bé còn lắp ghép các phép tính trong toán học đơn giản, điều này giúp cho người sử dụng có nền tảng kiến thức cơ bản trước khi đến trường.
✔️ Bộ sản phẩm rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, sự phối hợp giữa tay và mắt. Rèn luyện tính kiên nhẫn, trí thông minh logic và nhạy bén hơn. Bé phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, sự tự tin khi bé hoàn thành được mô hình của mình.
– Thương hiệu : SATO
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
– độ dài rộng: 25 x 25 x 5 cm

#dochoi #dochoitreem #dochoigheephinh #dochoixephinh #beyeubietdoc #xephinh48chitiet #xephinhhinhvuong48chitiet #beyeubietdoc48chitiet #chucai #sodem #hangsato #dochoisato #beyeubietdocsato #dochoilaprap #boxephinh48chitiet #xephinhmamnon #xephinhsato

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc cho người sử dụng Học Chữ Cái Và Số Đếm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Ghép Hình SATO Bé Yêu Biết Đọc cho người sử dụng Học Chữ Cái Và Số Đếm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1