Búp Bê mèo RagDoll cho người sử dụng – Thú bông nhập khẩu rất tốt – Chiều cao 60-80cm

414.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê mèo RagDoll cho bé – Thú bông nhập khẩu cao cấp – Chiều cao 60-80cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thubongchobe Danh mục:
Mua Búp Bê mèo RagDoll cho bé - Thú bông nhập khẩu cao cấp - Chiều cao 60-80cm Shopee.vn Mua Búp Bê mèo RagDoll cho bé - Thú bông nhập khẩu cao cấp - Chiều cao 60-80cm Shopee.vn Mua Búp Bê mèo RagDoll cho bé - Thú bông nhập khẩu cao cấp - Chiều cao 60-80cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê mèo RagDoll cho người sử dụng – Thú bông nhập khẩu rất tốt – Chiều cao 60-80cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[HÀNG NHẬP KHẨU] Búp Bê mèo RagDoll cho người sử dụng – Thú bông nhập khẩu rất tốt – Chiều cao 60-80cm

– Gấu bông / thú bông được làm từ 100% bông Silic loại bông sạch chắc chắn không gây hại sức khỏe và thân thiện với môi trường.
– Lớp vỏ ngoài gấu bông được làm bằng vải nhung Hàn Quốc mang lại sự mềm mại và mượt mà.
– Gấu bông cũng là món quà tặng ý nghĩa cho bạn gái, trẻ em hay bất cứ ai tỏ ra thích thú gấu bông. Đặt gấu bông lớn khổng lồ để trang trí cũng rất phù hợp và ấn tượng.
– Gấu bông cũng là món quà độc đáo cho các bạn gái – chắc chắn thích mê luôn nhé các bé.
cửa hàng hân hạnh giới thiệu đến bạn những sản phẩm HAY – ĐỘC – LẠ, mà giá thành cực rẻ so với thị trường. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với cửa hàng.
🎁🎁🎁CSKH : 084.209.1989
#gaubong
#gaunhoibong
#thubong
#thunhoibong
#dochoi
#dochoitreem
#dochoibegai
#bupbe
#goingu
#goiom
#quatang
#quasinhnhat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê mèo RagDoll cho người sử dụng – Thú bông nhập khẩu rất tốt – Chiều cao 60-80cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê mèo RagDoll cho người sử dụng – Thú bông nhập khẩu rất tốt – Chiều cao 60-80cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1