Đèn Pin Chiếu Phim – KUB

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Pin Chiếu Phim – KUB cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mab_store_cntn Danh mục:
Mua Đèn Pin Chiếu Phim - KUB Shopee.vn Mua Đèn Pin Chiếu Phim - KUB Shopee.vn Mua Đèn Pin Chiếu Phim - KUB Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Pin Chiếu Phim – KUB rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

‼️ Đèn Pin Chiếu Phim Kể Chuyện – KUB‼️
👍 Khi bạn nhỏ lớn hơn các bậc cha mẹ thường băn khoăn với những hoạt động tương tác hiệu quả với con vì không chỉ có thể chơi ú òa như khi con còn nhỏ nữa. Và chuyện kể trước giờ đi ngủ sẽ là một thói quen cực kì tuyệt vời theo con đi cùng năm tháng cho đến khi con lớn lên giúp sợi dây liên kết giữa các bậc cha mẹ và con cái càng trở nên khắng khít. Đèn pin kể chuyện chiếu bóng KUB sẽ giúp cho thì giờ kể chuyện đó trở nên thật sống động và vui vẻ đó ạ.
👍Thị trường có khá nhiều dòng đèn pin kể chuyện chiếu bóng, tuy nhiên các sản phẩm của KUB vượt trội về chế tác và chất lượng sản phẩm, xin mời các bậc cha mẹ xem liệt kê các điểm nổi trội của đèn pin kể chuyện chiếu bóng KUB nào:
✅ vật liệu: Nhựa ABS chắc chắn không gây hại, bo tròn không sợ làm đau bé
✅ Ánh đèn và điều chỉnh tiêu cự dễ dàng, hình ảnh chiếu lên màn chiếu rõ ràng đẹp mắt
✅ Bộ bao gồm 6 chủ đề và mỗi chủ đề là 8 cành phim: là 3 câu chuyện cổ tích nhiều người biết đến dành cho các bạn nhỏ cùng với chủ đề khủng long, phương tiện giao thông và khoa học không gian vũ trụ. các bậc cha mẹ sẽ cùng con cùng đem vào giấc ngủ sau những thước phim bên cạnh giường thật thú vị và nhẹ nhàng.
✅ Đèn có thể chiếu xa chiếu gần tạo nên một rạp chiếu phim cực kì tuyệt vời cho người sử dụng – khoảng cách nhà sản xuất đề nghị là từ chỗ ngồi cho đến bức tường hoặc màn chiếu trong khoảng 50-150cm
✅ Thao tác cực kì dễ dàng: lấy phim chiếu, bật đèn pin, điều chỉnh tiêu cự và xoay phim chiếu để đến cảnh cần đến của câu chuyện.
✅ Độ tuổi phù hợp: các bậc cha mẹ có thể dùng cho người sử dụng từ 1 tuổi để làm phong phú hơn cách thức kể chuyện cổ tích cho con.
======================================
☎ Hotline: 0902776773 – 0902303849
🎯 Fanpage: https://www.facebook.com/KubVN
🎯 Website: https://mevabestore.com/
#dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #denpinchieuphim #antoanchobe #kub

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Pin Chiếu Phim – KUB được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đèn Pin Chiếu Phim – KUB được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng

1