Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành cho các bé Em

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bibicute1.vn Danh mục:
Mua Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
– Tính tiện dụng: Sản phẩm này có độ dài rộng nhỏ, cân nặng nhẹ, rất tiện lợi khi mang theo.
-vật liệu silicone rất tốt: Đồ chơi giảm căng thẳng của cửa hàng được làm bằng vật liệu silicone đẹp và uy tín, đặc trưng bởi bề mặt nhẵn và nút cao su mềm, giúp bạn giảm căng thẳng. Vòng tay bong bóng chống căng thẳng này chắc chắn là món đồ chơi giảm căng thẳng tốt nhất trên thị trường!
-Chỉ Có độ dài rộng phù hợp: độ dài rộng nhỏ và nhẹ. Vì vậy, bạn cũng có thể bỏ nó vào túi để dễ dàng mang theo.
-Ứng Dụng rộng rãi: Thích hợp cho những người có con người có niềm tin chú ý / dị ứng, cũng hoàn hảo cho sinh viên, nhân viên văn phòng và giải trí hàng ngày.
-Màu Sắc tùy chọn: Có nhiều màu để lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chọn màu tỏ ra thích thú của bạn để có được tâm trạng tốt của bạn trở lại!

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi vòng đeo tay giảm căng thẳng này có thể đeo được và mang lại niềm vui cho bạn, và nó là đồ chơi bong bóng chống căng thẳng và dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Silicone
Mục đích: giải nén
độ dài rộng: 255 * 32 * 13mm
Loại: Đồ chơi vòng tay bong bóng

Gói hàng bao gồm:
1 cái * Đồ chơi vòng tay bong bóng

Lưu ý:
-Xin Cho phép lỗi 0-1 inch do đo lường thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
-Màn Hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vòng Đeo Tay Tạo Bọt Giảm Căng Thẳng Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1