Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R đẹp và uy tín

107.480 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R Chất Lượng Cao cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pcexpert.vn Danh mục:
Mua Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R Chất Lượng Cao Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R đẹp và uy tín rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lồng camera bảo vệ tháo lắp nhanh chóng này cho máy ảnh hành động Insta360 One R có chế tác nửa khung độc đáo, thuận tiện cho việc thay thế ống kính. Nó có thể cố định chắc chắn máy ảnh của bạn và được sử dụng với nhiều gậy tự sướng, chân máy, kẹp ba lô, kẹp xe đạp, v.v.

tính chất:
• chế tác nửa khung độc đáo: chế tác nửa khung độc đáo giúp thay ống kính một cách thuận tiện và nhanh chóng.
• vật liệu nhựa bền: Lồng này được làm bằng nhựa chống va đập và chống rơi, giúp bảo vệ máy ảnh của bạn một cách hiệu quả.
• Chắc chắn cố định: chế tác điểm cố định cho phép nó cố định máy ảnh Insta360 One R một R một chắc chắn; Đệm chống trượt trên tường bên trong có thể tăng ma sát để ngăn rơi.
• Bộ chuyển đổi 1/4 tương thích rộng rãi: Được trang bị bộ chuyển đổi 1/4 và vít tay, chiếc lồng này có thể được sử dụng với gậy tự sướng, chân máy, kẹp ba lô, kẹp xe đạp, v.v.
• chắc chắn dịch vụ sau bán hàng: Bất kỳ vấn đề, xin vui lòng kết nối với cửa hàng của cửa hàng mà không do dự. Hân hạnh được phục vụ mọi người!

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Lồng máy ảnh nửa máy ảnh
Vật liệu chính: Nhựa
Màu sắc: đen
Tương thích với: Máy ảnh Insta360 One R
Thông tin gói hàng:
độ dài rộng gói: 7.4 * 5 * 3.5cm
cân nặng gói: 45g
bọc chung hộp.
Ghi chú:
* Có thể có một vài sai lệch do đo thủ công hoặc sự khác biệt nhỏ về màu sắc do điều kiện chụp ảnh. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
Gói hàng bao gồm:
1 * Lồng máy ảnh một nửa
Bộ chuyển đổi 1 * 1/4
1 * Vít

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R đẹp và uy tín được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khung Bảo Vệ Camera Insta360 One R đẹp và uy tín được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1