Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật

449.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ducvu2310 Danh mục:
Mua Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật Shopee.vn Mua Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật Shopee.vn Mua Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Sản Phẩm Nhựa rất tốt Với Độ Sắc Nét Cao
– Sản Xuất Bởi Bandai Namco – Nhật Bản
– không gây hại Với Trẻ Em
– nâng cao khả năng Trí Não cho các bé Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận
– Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi
– Phân Phối Bởi Gundamstorevn
– Thông Tin Cơ Bản :
o Mô Hình Gundam (Gunpla) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Được Gọi Là Model Kit, Bao Gồm Nhiều miếng Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các miếng Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Gunpla Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Gundam Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp.
o Dòng Gundam Với Các phần riêng lẻ Hoàn Hảo.
o Các Khớp Cử Động dễ dàng Theo Ý Muốn.
o Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.
o LƯU Ý : KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ NẾU ĐÃ XÉ BỌC NHỰA ĐỰNG RUNNER, VUI LÒNG KIỂM TRA KỸ + ĐỐI CHIẾU VỚI SÁCH HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI XÉ BỌC.
Tên Sản Phẩm : Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật
Thương Hiệu : Bandai – Nhật Bản
Phiên Bản : Hg [High Grade]
Tỷ Lệ : 1:144
Mã Sp :
Độ Tuổi : >10
độ dài rộng Hộp : 33x23x13cm/700gr
Phân Loại Sp : Lắp Ráp
#Gundam #Gundam_Bandai #Bandai #Pg_Gundam #Mg_Gundam #Rg_Gundam #Hg_Gundam #Sd_Gundam #Anime #Mo_Hinh_Lap_Rap #Do_Choi_Lap_Rap #Mo_Hinh_Anime #Mo_Hinh_Gundam #Do_Choi_Nhat_Ban #Universal_Century

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Gundam HG HAMBRABI Bandai 1/144 HGUC UC Đồ Chơi Lắp Ráp Anime Nhật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1