Bài nhựa – Bài tây chống nước Texas Holdem Poker

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài nhựa – Bài tây chống nước Texas Holdem Poker cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pokervip Danh mục:
Mua Bài nhựa - Bài tây chống nước Texas Holdem Poker Shopee.vn Mua Bài nhựa - Bài tây chống nước Texas Holdem Poker Shopee.vn Mua Bài nhựa - Bài tây chống nước Texas Holdem Poker Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài nhựa – Bài tây chống nước Texas Holdem Poker rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bài nhựa Poker:
– vật liệu: 100% plastic (nhựa PVC)
– độ dài rộng: 6,3 x 8,8 x 0,03 cm (Poker size) – độ dài rộng bài chuyên chơi Poker.
– Mặt số to (hơn bài truyền thống – Bridge size), in rõ ràng, sắc nét.
– Màu sắc: Đỏ/ Xanh
– Số lượng lá bài: 52 lá + 2 Joker + 1 lá lót.
Bài Poker là dòng bài phổ biến nhất trên thị trường poker thế giới. Lá bài được làm hoàn toàn bằng nhựa đẹp và uy tín, có khả năng chống thấm nước, đàn hồi tốt và rất bền. Bài có độ dài rộng của một bộ bài poker tiêu chuẩn (6,3 x 8,8 cm) với chữ số in to, sắc nét, rõ ràng, chắc chắn không bị mờ, phai màu trong quá trình sử dụng.
Lý do nên chọn bài nhựa:
– khả năng chịu va đập cực cao, thời gian sử dụng lâu gấp nhiều lần bài giấy.
– Chống gian lận, đánh dấu bài (bấm bài, bẻ góc bài…).
– Không thấm nước, dễ dàng rửa sạch khi bị bẩn.
– Chia bài dễ dàng & chuyên nghiệp hơn.
* Lưu ý:
– Bài nhựa có độ cứng cao, người chơi nên tránh việc ve/phi bài với lực mạnh vì có thể gây thương tích ngoài ý muốn cho người khác.
– Không nên chơi khi tay dính dầu mỡ từ thức ăn vì có thế khiến là bài dính vào nhau, ảnh hưởng đến việc chia/bốc bài.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài nhựa – Bài tây chống nước Texas Holdem Poker được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bài nhựa – Bài tây chống nước Texas Holdem Poker được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cửa hàng

1