Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho người sử dụng

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dohieu291191 Danh mục:
Mua Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho bé Shopee.vn Mua Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho bé Shopee.vn Mua Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– độ dài rộng: 26cm X19cm
– cân nặng: 200 gram
– vật liệu: Nhựa, nam châm vĩnh cửu và mạt kim loại (được tích hợp bên trong các mắt ong liti trên mặt bảng – chắc chắn không gây hại)
– Nguyên lí: Đầu bút được làm bằng nam châm vĩnh cửu, khi vẽ đầu bút sẽ hút các mạt kim loại trên bề mặt bảng)
– Bảng viết từ tự xóa “thông minh” dành cho người sử dụng học vẽ, tập viết. Với chiếc cần gạt bên dưới vô cùng tiện lợi giúp cho người sử dụng không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn.
– thúc đẩy trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé
– Bạn có thể yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không không tốt
– Bé sẽ rất thích thú khi chiếc bảng thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành trong mỗi giờ học của mình.
– Bảng viết, vẽ giúp bé phát huy được khả năng sáng tạo và trí thông minh.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng vẽ nam châm nhiều màu sắc hình bướm 2 bút vẽ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1