Nhà búp bê cỡ lớn cho các bé – Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê

175.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê cỡ lớn cho trẻ – Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoangtuan187 Danh mục:
Mua Nhà búp bê cỡ lớn cho trẻ  - Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê Shopee.vn Mua Nhà búp bê cỡ lớn cho trẻ  - Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê Shopee.vn Mua Nhà búp bê cỡ lớn cho trẻ  - Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê cỡ lớn cho các bé – Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã chọn nhà búp bê , Ngôi nhà búp bê này bao gồm tất cả đồ nội thất và phụ kiện mà bạn nhìn thấy trong hình.Chủ yếu thông qua các quá trình liên kết, lắp ráp tạo hình dạng, vị trí vật dụng, để chơi
CỠ LỚN NHA các bậc cha mẹ 40x60x20cm
CÁC bảo đảm TỪ SHOP
* bảo chắc chắn hành 100% nếu thiếu phần riêng lẻ.
* Bảo hành đổi trả nếu hàng lỗi do sản xuất
* Hỗ trợ tối đa cho đến khi bạn hoàn thành sản phẩm
* Có phụ kiện thay thế nếu hàng có vấn đề về ship hàng hoặc lỗi sản xuất.
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
1. đẹp và uy tín: nhựa ABS
2. ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI: thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của trẻ bằng cách xây dựng một ngôi nhà.
3. THỬ THÁCH: Tự xây dựng nó, Nâng cao khả năng thực tế, trẻ sẽ có được sự tự tin và vui vẻ thông qua công việc của chính mình
4. HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT phần riêng lẻ: cửa hàng muốn khuyến khích bạn chỉ cần chút kiên nhẫn bạn sẽ lắp ráp nó một cách dễ dàng. Tờ hướng dẫn được in kèm theo sẽ bao gồm các vị trí, các phần được đánh số, và hướng dẫn với hình ảnh phần riêng lẻ và màu sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng bước.
5. Dành cho các bé dưới 14 tuổi.
* THỜI GIAN LẮP RÁP CẦN THIẾT: 3 – 5 giờ
* độ dài rộng LẮP RÁP: Tùy biến
* ĐIỀU THÚ VỊ
Ngôi nhà búp bê DIY truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ, trao dồi các khả năng của trẻ như sự tập trung, tự tin, phối hợp tay và nhận biết màu sắc & hoa văn và cũng xây dựng sự kiên nhẫn, chu vi và ý thức thành tích của trẻ. Lưu ý: Do nhà sản xuất đưa mẫu nội thất bán ghế,đồng hồ, búp bê…. ngẫu nhiên theo mẫu số 1 vá số 2 như hình nên người mua thông cảm khi nhận sản phẩm nhé , Chân thành câm ơn!
#nhabupbe
#dollhouse
#nhamohinh
#mohinhtulam
#quatang
#handmade #diy #phukienbupbe #dochoi #kynangchotre #huongdanlamnha
326-D12

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê cỡ lớn cho các bé – Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhà búp bê cỡ lớn cho các bé – Mô hình nhà bao gồm nội thất lắp ráp tùy biến theo ý của trẻ. Xếp hình nhà búp bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1