Bộ xếp hình lego 520 phần riêng lẻ nhựa rất tốt cứng cáp

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lego 520 chi tiết nhựa cao cấp cứng cáp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyenchi888 Danh mục:
Mua Bộ xếp hình lego 520 chi tiết nhựa cao cấp cứng cáp Shopee.vn Mua Bộ xếp hình lego 520 chi tiết nhựa cao cấp cứng cáp Shopee.vn Mua Bộ xếp hình lego 520 chi tiết nhựa cao cấp cứng cáp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lego 520 phần riêng lẻ nhựa rất tốt cứng cáp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ LEGO 520 phần riêng lẻ NHỰA rất tốt KHÔNG CÓ BAVIA NHA CẢ NHÀ

(Lego nhà em là hàng chuẩn, đủ 520 phần riêng lẻ, nhựa dày dặn nha mn, hiện trên thị trường xuất hiện hàng rẻ hơn, màu nhạt, nhựa kém chất lượng hơn và quan trọng nhất là không đủ 520 phần riêng lẻ như này đâu ạ)
Bộ này ko mua thì tiếc quá luôn nha các bác . Vì có 5 loại phần riêng lẻ khác nhau nên ba mẹ cùng các bé tha hồ sáng tạo !
💢💢 ĐỒ CHƠI “CÀNG CHƠI CÀNG THÔNG MINH”!
✅ Hàng đủ chứng nhận không gây hại được xuất đi các nước.
✅ Hàng cực kỳ mượt. Màu sắc tươi sáng, sắc nét
✅ Các miếng ghép được làm từ vật liệu nhựa không gây hại ABS không có mùi nhựa.
✅độ dài rộng các miếng ghép lớn, tương đương 2-6cm.
✅Mỗi bộ có 1 tờ hướng dẫn lắp ghép và có một hộp đựng có quai xách để bé cất gọn gàng tránh mất mát sau khi chơi và tiện mang đi mọi nơi.

❤️Đồ chơi lego mang lại những lợi ích tuyệt vời:
✅Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé.
Người ta tính toán được rằng với 2 miếng lego bát giác bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?
✅Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận phần riêng lẻ và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài.

✅Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.
✅Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.
✅Học cách làm việc nhóm
Với đồ chơi này, bé có thể chơi một mình hay chơi cùng các bạn.
✅Lego giúp trẻ nâng cao khả năng các kỹ năng xã hội.

Ba mẹ còn do dự gì khi chưa mua cho con

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp hình lego 520 phần riêng lẻ nhựa rất tốt cứng cáp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ xếp hình lego 520 phần riêng lẻ nhựa rất tốt cứng cáp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1