Bảng Ghép Hình Núm Gỗ không gây hại cho người sử dụng Giúp Bé trí thông minh Sáng Tạo nâng cao khả năng Trí Tuệ

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Núm Gỗ An Toàn Cho Bé Giúp Bé Tư Duy Sáng Tạo Phát Triển Trí Tuệ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: longgiang02 Danh mục:
Mua Bảng Ghép Hình Núm Gỗ An Toàn Cho Bé   Giúp Bé Tư Duy Sáng Tạo  Phát Triển Trí Tuệ Shopee.vn Mua Bảng Ghép Hình Núm Gỗ An Toàn Cho Bé   Giúp Bé Tư Duy Sáng Tạo  Phát Triển Trí Tuệ Shopee.vn Mua Bảng Ghép Hình Núm Gỗ An Toàn Cho Bé   Giúp Bé Tư Duy Sáng Tạo  Phát Triển Trí Tuệ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Núm Gỗ không gây hại cho người sử dụng Giúp Bé trí thông minh Sáng Tạo nâng cao khả năng Trí Tuệ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HỌC LIỆU TUYỆT VỜI NHẤT LÀ ĐỒ CHƠI
CHƠI LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC
NHỎ CHƠI ĐỂ LỚN LÊN BIẾT LÀM
NHỎ KHÔNG ĐƯỢC CHƠI LỚN LÊN SẼ CHƠI TRÒ CÔNG VIỆC❗❗❗
✌️ Đồ Chơi Giáo Dục Thông Minh – shop mẹ thỏ chào mừng bạn ghé #Gian_Hàng_Đặc_Biệt – Nơi mà bạn sẽ tìm được những Món Đồ Chơi Tốt Nhất cho người sử dụng yêu của mình 💝
🌈Bảng Ghép Hình Gỗ Núm
💥các bé cần những đồ chơi lắp ghép đơn giản để hoàn thiện trí thông minh và sự phối hợp cơ thể. Bảng Ghép Hình Núm Gỗ là sản phẩm Đồ chơi gỗ thông minh tương thích với trẻ em ở nhiều lứa tuổi, từ 15 tháng đến hết độ tuổi mầm non. Sở dĩ đây là món đồ chơi phổ thông dành cho tất cả các bé từ 15 tháng tuổi trở lên để rèn luyện trí thông minh đó là vì các lý do sau:
✔️Khi chơi Bảng Ghép Hình Núm Gỗ bé thể hiện được khả năng khéo léo khi phải sắp xếp các hình vào đúng với vị trí của nó.
✔️ Bé phải luyện tập khả năng ghi nhớ của mình khi bỏ hết các hình ghép trong Bảng Ghép Hình Núm Gỗ ra và sắp xếp chúng lại theo đúng vị trí của miếng ghép đó.
✔️Thông qua đồ chơi Bảng Ghép Hình Núm Gỗ ba mẹ vừa có thể chơi cùng bé để thêm gắn kết tình cảm gia đình, vừa dạy bé các kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh thông qua các hình ảnh được minh họa của Bảng Ghép Hình Núm Gỗ. Đó thật sự là một phương pháp kết hợp giữa việc học và chơi, chơi mà học. Thật thú vị quá phải không ba mẹ!
✔️Bé rèn luyện được sự cẩn thận, gọn gàng, tỉ mỉ khi chơi Bảng Ghép Hình Núm Gỗ bằng cách cất gọn Bảng Ghép Gỗ Núm khi chơi.
💥phần riêng lẻ Bảng Ghép Gỗ Núm gồm có:
✔️Một bảng gồm 9 miếng ghép được cắt rời, có núm cầm tay để các bé tiện cho việc lắp ghép các miếng ghép
✔️KT20x30cm
✔️Được làm hoàn toàn bằng gỗ nên rất không gây hại cho người sử dụng sử dụng
✔️Về sản phẩm: bảo đảm hàng chính hãng 100%
✔️Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé.
✔️Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
✔️Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất.
💥QUYỀN LỢI CỦA người mua
✔️Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm số lượng và loại hàng.
✔️người mua cũ : Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop > để nhận nào
✔️Khi 1 Đơn hàng hoàn thành. Mỗi đánh giá 5* có hình ảnh thì bạn sẽ nhận quà tặng trị giá 5% cho đơn tiếp theo.
✔️Mua hàng > 50k FREE SHIP 20k Toàn Quốc.
️🎉️ VÌ CON KHÔNG SINH RA LẦN THỨ 2 NÊN BA MẸ SẼ DÀNH TẤT CẢ NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT CHO CON💝

#ghepnumgo#dochoithongminh#dochoigiaoduc#dochoibetrai#dochoibegai#dochoimontessori#dochoigo#bangghepphuongtiengiaothong#bangghepnongtrai#bangghepgo#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ghép Hình Núm Gỗ không gây hại cho người sử dụng Giúp Bé trí thông minh Sáng Tạo nâng cao khả năng Trí Tuệ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Ghép Hình Núm Gỗ không gây hại cho người sử dụng Giúp Bé trí thông minh Sáng Tạo nâng cao khả năng Trí Tuệ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng

1