Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng

71.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bibicute1.vn Danh mục:
Mua Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
-vật liệu không gây hại: Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa thân thiện với môi trường, không gây hại và thân thiện với môi trường, các bé yên tâm sử dụng.
-Chức Năng trí tuệ: Đồ chơi này có thể trau dồi thị giác, khả năng thực hành, khả năng nhận thức, khả năng phối hợp và giao tiếp giữa cha mẹ và con cái.
-chế tác sáng tạo: Quả bóng xếp hình được chia thành bốn lớp, mỗi lớp bóng có thể xoay 360 độ độc lập, muốn lấy ra hoặc cho vào miếng bị rách, không dễ bị rách Cấp độ dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi giáo dục này phù hợp với sự nâng cao khả năng trí tuệ hàng ngày của bé.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Bóng giáo lý thông minh 3D
độ dài rộng hộp màu: 16 * 7 * 10,6CM
vật liệu: Nhựa
nâng cao khả năng khả năng: rèn luyện trí não, cầm nắm, nâng cao khả năng hứng thú, nâng cao khả năng trí tuệ, giác quan, cảm xúc, nâng cao khả năng khả năng khác, phối hợp tay mắt, đồ chơi tương tác

Gói hàng bao gồm:
1 * 3D Intelligence Maze Ball

Lưu ý:
-Xin Vui lòng cho phép sai số độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng Đồ Chơi 3D Lắp Ráp nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1