Xe Thăng Bằng rất tốt SPEEDY S

1.950.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thăng Bằng Cao Cấp SPEEDY S cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: littlekids_ld Danh mục:
Mua Xe Thăng Bằng Cao Cấp SPEEDY S Shopee.vn Mua Xe Thăng Bằng Cao Cấp SPEEDY S Shopee.vn Mua Xe Thăng Bằng Cao Cấp SPEEDY S Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thăng Bằng rất tốt SPEEDY S rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

XE THĂNG BẰNG SPEEDY S “SÁNH TẦM ĐẲNG CẤP”

– XE THĂNG BẰNG SPEEDY S ĐƯỢC chế tác VỚI TÌNH YÊU CON TRẺ VÀ SỰ AM HIỂU NGÀNH CÔNG NGHIỆP XE ĐẠP. NHỜ chế tác ƯU VIỆT NÀY MÀ VIỆC TẬP XE 2 BÁNH VỚI TRẺ TỪ 18 THÁNG TUỔI TRỞ THÀNH MỘT VIỆC không gây hại, DỄ DÀNG VÀ ĐẦY HỨNG THÚ.
– Xe được chế tác thông minh, không có bàn đạp để trẻ sử dụng chân một cách dễ dàng, giúp nâng cao khả năng kỹ năng thăng bằng và vận động. Các phần riêng lẻ chau chuốt tỉ mỉ không gây hại nhất với bé, màu sắc của xe được sử dụng công nghệ Anod của IPad làm xe đã đẹp giờ còn đẹp hơn. Xe SPEEDYS có cân nặng siêu nhẹ, chỉ có 1,9kg, nhẹ gấp 5 lần một chiếc xe đạp 3 bánh thông thường, cho phép bé có thể nhấc xe lên một cách nhẹ nhàng.
– Sử dụng loại khóa mở nhanh (quick release clamp) giúp việc điều chỉnh độ cao tay lái và yên xe chỉ mất đúng 1 giây, thay vì phải dùng cờ lê hoặc mỏ lết để vặn ốc như trên các loại xe thông thường.
– Yên xe mềm, điều chỉnh chiều cao dễ dàng phù hợp cho người sử dụng từ 18 tháng tuổi
– Tay lái nằm ngang, điều chỉnh được độ cao phù hợp chiều cao yên xe giúp trẻ dễ dàng điều khiển xe.
– Bánh xe có vành bằng nhựa đúc, lốp xe Eva Polyme đặc, mềm, chống bị đâm thủng, vận hành trơn tru qua mọi địa hình.
– Vòng bi hộp kín siêu bền, bon trơn, không cần bảo dưỡng
– Xe sử dụng Bulong chìm chắc chắn không gây hại cho người sử dụng
– Dành cho các bé từ 18 tháng – 5 tuổi
– độ dài rộng hộp: 71.5 x 15 x 31.5 cm
– cân nặng xe: 1.9 kg
– cân nặng cả hộp: 2.5 kg

===========================================
Mọi thông tin kết nối:
+ Hotline: 0918958683/ 0988264681
+ Website: http://littlekids.vn
+ Xem hàng tại: Shop Little Kids – Ki ốt 11 tòa nhà Rainbow khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
#xethăngbằng #xethangbang #dochoivandong #dochoingoaitroi #đồchơingoàitrời #xechòichân #xechoichan #xedap #xeđạp #speedys #tootipro #littlekids

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thăng Bằng rất tốt SPEEDY S được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Thăng Bằng rất tốt SPEEDY S được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1