Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang – Bóng Ma Thuật – Đồ Chơi Thông Minh – Hàng Sẵn Có

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang – Bóng Ma Thuật – Đồ Chơi Thông Minh – Hàng Sẵn Có cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadungtruongthanh0608 Danh mục:
Mua Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang - Bóng Ma Thuật - Đồ Chơi Thông Minh - Hàng Sẵn Có Shopee.vn Mua Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang - Bóng Ma Thuật - Đồ Chơi Thông Minh - Hàng Sẵn Có Shopee.vn Mua Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang - Bóng Ma Thuật - Đồ Chơi Thông Minh - Hàng Sẵn Có Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang – Bóng Ma Thuật – Đồ Chơi Thông Minh – Hàng Sẵn Có rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM :

Hệ thống treo cảm ứng không gây hại: máy bay không người lái quả bóng bay được ném ở các góc độ và tốc độ khác nhau có thể bay theo các đường bay khác nhau, các chế độ bay mượt mà khác nhau và hiệu ứng boomerang. Nó làm phong phú thêm khả năng sáng tạo và kiểm tra độ chính xác của bạn.
Chơi mọi lúc mọi nơi: chơi đồ chơi bóng bay với gia đình bạn bất cứ lúc nào trong nhà hoặc ngoài cửa vì đồ chơi bóng bay nhẹ và dễ dàng.
Đèn LED: Bóng bay không người lái được tích hợp ánh sáng LED, màu sắc tươi sáng ngay cả vào ban ngày.
chế tác không gây hại & khả năng chịu va đập: Đồ chơi bay được làm bằng nhựa, chế tác hình cầu, bền và chống va đập.
Có thể sạc lại & di động: Sạc qua USB và nó có thể bay trong 10 phút, cân nặng nhẹ và di động, bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu.
Món quà hoàn hảo: Quả bóng bay cảm ứng tuyệt vời này có thể được sử dụng làm quà tặng Giáng sinh, sinh nhật cho gia đình và người quen của bạn.

Biểu đồ độ dài rộng:

độ dài rộng: xấp xỉ. 95x95x95mm / 3,74×3,74×3,74 inch
Gói hàng bao gồm:
Đồ chơi quả bóng bay 1 miếng
Ghi chú:
Vui lòng cho phép đo độ lệch 1-3mm do đo thủ công.
Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của mặt hàng có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh.

Lưu ý : Shop giao màu ngẫu nhiên !!!!

#caumathuat
#bongbaycambien
#bongmathuatcambien
#bongmathuatbayquaylai
#bong
#bongbay
#bongda
#dochoingoaitroi
#dochoitreem
#conquay
#ufo
#hoichuyen
#boomerang
#đồ_chơi #bóng_ufo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang – Bóng Ma Thuật – Đồ Chơi Thông Minh – Hàng Sẵn Có được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng UFO Hồi Chuyển Boomerang – Bóng Ma Thuật – Đồ Chơi Thông Minh – Hàng Sẵn Có được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1