DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG

155.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wonderbookhn Danh mục:
Mua DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn Mua DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn Mua DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MIẾNG DÁN REUSABLE STICKERS CHÍNH HÃNG MIDEER CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG
Thông Tin sản phẩm:
vật liệu: Giấy, miếng dán không gây hại cho người sử dụng
độ dài rộng: 33.5×24 cm
Chủ đề: Động vật hoang dã và Phương tiện giao thông
Độ tuổi thích hợp: từ 3 tuổi trở lên
Tính năng:
Miếng dán lớn, màu sắc tươi sáng, rất nhiều hình ngộ nghĩnh
Giúp bé rời xa điện thoại, iPad.
Bao gồm hơn 200 miếng dán cho người sử dụng thoải thích dán trên tường, cửa kính, tủ lạnh, sổ nhật ký,…hay bất cứ đâu mà bé muốn.
Miếng dán không thấm nước, có thể tháo rời cảnh nền.
Có thể tái sử dụng, dán nhiều lần, chơi thỏa thích
Bé có thể trang trí độc đáo cho căn phòng của mình bằng miếng dán ngộ nghĩnh, cũng có thể làm thành một câu chuyện căn cứ vào những hình dán.
Thúc đẩy kỹ năng vận động và phát huy sự sáng tạo của bé…
Ba mẹ hãy nhanh tay chọn mua để làm quà tặng, phần thưởng cho con yêu nhé!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm DÁN HÌNH TÁI SD NHIỀU LẦN CHỦ ĐỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ PHG TIỆN GIAO THÔNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1