Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD

339.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: meetoy.vn Danh mục:
Mua Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD Shopee.vn Mua Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD Shopee.vn Mua Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:

Khả năng tương thích: Trục ổ đĩa trước và sau 4 cái CVD các bộ phận thay thế tác vụ nặng, tương thích với 1/10 scale Traxxas Slash Platinum / Unimate / VXL 4X4 4WD, Hoss 4X4 VXL, Rustler 4X4 VXL, Stampede 4X4 VXL, v.v.

Được làm bằng thép không gỉ cao, bền hơn và bền hơn, cải thiện vẻ ngoài

Hiệu suất: chế tác khéo léo, sản xuất chuyên nghiệp và tay nghề cao, độ tin cậy cao, chắc chắn truyền dẫn trơn tru.

Sử dụng riêng hoặc sử dụng cùng nhau: Tương thích tốt, phù hợp với hầu hết các mẫu xe ô tô traxxas rc 1/10, bạn có thể tách những mẫu xe phía trước và phía sau riêng biệt

Dễ dàng lắp đặt: các CVD trục truyền động ô tô RC này đi kèm với Vít và đai ốc và dễ sử dụng, bạn có thể trực tiếp sử dụng chúng trên mô hình ô tô RC của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng.

cân nặng trục truyền động phía trước: 51g / chiếc

cân nặng trục truyền động phía sau: 50g / chiếc

vật liệu: thép không gỉ

Màu bạc

Gói hàng bao gồm:

2 x Trục truyền động phía trước

2 x Trục lái sau

4 x Vít

4 x Đai ốc

Chỉ có nội dung gói sản phẩm như trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.

Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong hình hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 4 Trục Truyền Động Bằng Thép Không Gỉ Cho Xe Điều Khiển Từ Xa Traxxas Slash 1/10 VXL 4X4 4WD được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1