Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: keu12345 Danh mục:
Mua Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt Shopee.vn Mua Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt Shopee.vn Mua Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm Đồ chơi túi xếp hình nâng cao khả năng trí tuệ CỐI XAY GIÓ CỐI XAY GIÓ cho người sử dụng 6605

Theo Tổ chức Thế giới về giáo dục sớm trẻ em (OMEP), nếu không chơi, trẻ sẽ bị ngăn cách với cuộc sống này. Đồ chơi túi xếp hình JF6605, được làm từ vật liệu nhựa không gây hại, cho người sử dụng thỏa sức lắp ráp các tòa nhà, hình dạng khác nhau, màu sắc nổi bật thúc đẩy trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho người sử dụng yêu. Sản phẩm là hàng Việt Nam nên mẹ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm và chất lượng nhé.

◢◤ Ưu điểm nổi bật của dồ chơi túi xếp hình JF6605:
– Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.
– thúc đẩy trí thông minh sáng tạo
Bộ đồ chơi xếp hình hàng Việt Nam giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều phần riêng lẻ khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.
– vật liệu nhựa rất tốt, không gây hại
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi vật liệu nhựa rất tốt, tuyệt đối không gây hại đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho người sử dụng thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.
– đồ chơi giao lưu kết bạn
Bé không chỉ chơi đồ chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với người quen và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.
Bé có thể chơi cùng với bạn của mình, cùng khám phá và sáng tạo
– Dễ xếp, cất gọn trong nhà
Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu phần riêng lẻ nào.
Thông tin sản phẩm Đồ chơi túi xếp hình nâng cao khả năng trí tuệ CỐI XAY GIÓ cho người sử dụng
◢◤ Bộ sản phẩm bao gồm:
– Nhiều hình vuông xếp khối, có thêm các hình tam giác và hình tròn, cối xay gió… tất cả các miếng ghép đc xếp với nhau thành khối theo sự sáng tạo của trẻ.

tính chất chính:
– Mẫu mã Đồ chơi túi xếp hình JF6605
– độ dài rộng sản phẩm (D x R x C cm) 27x11x27cm
– cân nặng (KG) 0.5
#dochoi #xephinh #raphinh #dochoixephinh #dochoiraphinh #xephinhtritue #xephinhthongminh #xephinhchobe #xephinh3D #boghephinh #boxephinh #tuixephinh #dochoichobe #dochoitrem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bô Xêp Hinh Côi Xay Gio 136 Chi Tiêt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mê Linh, Hà Nội

Cửa hàng

1