Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình

40.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho bé, bộ đồ chơi xếp hình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nemo.house Danh mục:
Mua Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho bé, bộ đồ chơi xếp hình Shopee.vn Mua Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho bé, bộ đồ chơi xếp hình Shopee.vn Mua Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho bé, bộ đồ chơi xếp hình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình

– Độ tuổi phù hợp: bé từ 3 tuổi
– phần riêng lẻ sản phẩm: 110 miếng phép tính cộng trừ Domino với 5 màu khác nhau
– độ dài rộng sản phẩm: 26.8*21cm
các bậc cha mẹ chú ý độ dài rộng nhé!!!

Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ với các tính chất nổi bật:
★ vật liệu: Gỗ tự nhiên, sơn không gây hại cho người sử dụng
★ Domino toán học cho người sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, phù hợp cho các bé nhỏ.
★ Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ giúp bé học con số, tăng khả năng nhận biết toán học, làm đồ chơi cho người sử dụng xếp hình, tạo sự tò mò, thúc đẩy khả năng trí thông minh, sáng tạo.
Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ không những giúp bé được vui chơi không gây hại mà còn là một công cụ học tập tuyệt vời để bé tiếp cận thế giới xung quanh. Điều đặc biệt của bộ đồ chơi xếp hình là giúp bé nâng cao khả năng toàn diện các kỹ năng nhận dạng, phối hợp các giác quan, tăng khả năng ghi nhớ, giúp bé nâng cao khả năng thông minh tăng chỉ số IQ.
Lưu ý: Sản phẩm được làm bằng gỗ nên các bậc cha mẹ nên bảo quản ở nơi thoáng mát để không bị mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng nhé.
các bậc cha mẹ vui lòng để bé sử dụng Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình dưới sự giám sát của người lớn. Tất cả các nguyên liệu bọc và vỏ sản phẩm bọc phải được gỡ bỏ trước khi trẻ được phép chơi. Hãy lau đồ chơi bằng vải ẩm sau khi sử dụng để giữ sạch và tránh xa lửa!

các bậc cha mẹ có thể cùng chơi với các bé để hỗ trợ thêm cho các bé cũng như gắn kết tình cảm nè. Bé chơi, mẹ khỏe, cả nhà vui.
Chúc các bậc cha mẹ và các bé có những giây phút vui vẻ nha!!!

*** Điều kiện áp dụng đổi hàng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
– Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
– Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua
Nếu các bậc cha mẹ có bất kỳ thắc mắc gì, các bậc cha mẹ có thể kết nối với cửa hàng bất cứ lúc nào, cửa hàng sẽ giải quyết cho bạn tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

#domino #dominogo #dominotoanhoc #dominotoanhocbanggo #110quan #110quanbanggo #xepgo #trochoixepgo #dochoixepgo #dochoixepthanhgo #thanhgo #dochoi #dochoigo #bodochoigo #dochoithongminh #bodochoithongminh #dochoigiaoduc #bodochoigiaoduc #dochoitritue #bodochoitritue #dochoiantoan #dochoitreem #dochoitrecon #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoiphattrien #dochoimamnon

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Domino 110 quân bằng gỗ, Domino toán học cho người sử dụng, bộ đồ chơi xếp hình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1