Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho người sử dụng KB216068

68.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho bé KB216068 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kenshop_thegioitretho Danh mục:
Mua Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho bé KB216068 Shopee.vn Mua Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho bé KB216068 Shopee.vn Mua Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho bé KB216068 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho người sử dụng KB216068 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

➤[độ dài rộng sản phẩm] 15 * 15cm 108 Tờ 2 Mặt Màu
➤vật liệu giấy: bột gỗ nguyên chất, không phai,
➤Độ dày giấy: 80g
➤Giấy được gấp lại nhiều lần theo đường chéo mà không bị vỡ, không bị xơ, không bị đổi màu, giấy gốc 100% bột gỗ nguyên chất được chắc chắn, và sản phẩm được in có mùi mực nhẹ.
➤màu sáng, không phai, không bụi, không vệt.
➤cắt gọn gàng, không có vệt và nếp gấp chéo hoàn toàn có thể chồng lên nhau.
➤bột gỗ nguyên chất là gì Bột giấy nguyên chất, như tên gọi của nó, là bột giấy ban đầu khi nhà máy giấy làm bột giấy, không làm từ giấy thải tái chế. Bột gỗ nguyên chất là bột giấy nguyên chất và không có tạp chất khác. Do đó, bề mặt giấy bột gỗ nguyên chất mịn, đầy độ dẻo dai, và không dễ bị vỡ. Nếu giấy thải được tái chế và làm lại, đó là bột giấy hỗn hợp, có nhiều tạp chất, bề mặt không mịn và dễ bị bong ra. Nó sẽ bị vỡ nếu lặp đi lặp lại nhiều lần, không có lợi cho việc gấp lại nhiều lần.

*kết nối shop: Porhodo – Thế giới trẻ thơ
Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 090.252.8791

#đồ_chơi_xếp_hình
#đồ_chơi
#oto_đồ_chơi
#xe_đồ_chơi
#đồ_chơi_cho_bé
#đồ_chơi_cho_bé_1_tuổi
#ô_tô_đồ_chơi
#đồ_chơi_trẻ_em
#chơi_đồ
#súng_bắn_bong_bóng
#đồ_chơi_lego
#đồ_chơi_mầm_non
#đồ_chơi_stem
#thiết_bị_mầm_non
#do_choi
#đồ_chơi_siêu_nhân
#xe_đồ_chơi_trẻ_em
#bảng_núm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho người sử dụng KB216068 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi giấy gấp thủ công 108 tờ Origami nhiều màu sắc cho người sử dụng KB216068 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1