Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã đáng yêu cho người sử dụng

9.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alma1.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Màu sản phẩm: như hình ảnh

Tên sản phẩm: Đồ chơi dính mềm

độ dài rộng sản phẩm: 3-4 cm (khoảng 1,5 inch)

vỏ sản phẩm sản phẩm: Túi OPP

Phạm vi Tuổi:> 3 Tuổi
vật liệu sản phẩm: TPR

Gói hàng bao gồm:

1 * Đồ chơi dính mềm.

Lưu ý:

Có thể có một chút biến dạng màu sắc do độ phân giải máy tính khác nhau.

Vui lòng cho phép lỗi 1-3mm do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm về điều này trước khi bạn đặt mua

Sản phẩm này cần được làm sạch khi cần để tránh vi khuẩn trên đồ chơi bám vào tay bạn. Nếu có dính bẩn, hãy rửa bằng nước hoặc nước rửa tay.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Dính Mềm Giảm Stress Nhiều Mẫu Mã đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1