Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót cho người sử dụng

62.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: furniture02.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót Cho Bé Shopee.vn Mua Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót Cho Bé Shopee.vn Mua Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gói hàng bao gồm:
Bọ chiến đấu cuộn dây × 1

Thông tin phần riêng lẻ:
Cách chơi: Củ cải đường xoay dây chuyền theo hướng kim đồng hồ. Cẩn thận không xoay quá chặt để tránh làm hỏng dây xích! Khi xích được xoay, bọ sẽ xoay trái và phải và đi về phía trước. Khi đi bộ, ăng-ten và cánh của đầu bọ sẽ liên tục xoay qua lại., Hình ảnh mô phỏng cao, mang lại nhiều niềm vui cho các bé em!

thông tin giới thiệu:
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Còi mô phỏng gió vật liệu: Len nhựa không gây hại / cân nặng tịnh: 18KGS / 15KGs Độ tuổi: 6+ độ dài rộng sản phẩm: 10,2 * 6,2 * 42cm độ dài rộng bọc: 12 * 9 * 52cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Côn Trùng Đồ Chơi Lên Dây Cót cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1