Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vintatomica Danh mục:
Mua Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

♦ XE MÔ HÌNH HOTWHEELS NISSAN FAIRLADY Z TỈ LỆ 1:64
📌Thông tin sản phẩm:
– vật liệu: Thân sắt, gầm nhựa, Hợp kim rất tốt
– độ dài rộng: Dài 7cm, Rộng 3cm
– nguồn gốc sản phẩm: Malaysia
– Thương hiệu: Hotwheels
– Phù hợp với trẻ em 3 tuổi trở lên
☑️ Tình trạng: Xe mới 100% full card/ Xe như hình

– Hot Wheels là dòng sản phẩm đồ chơi nhiều người biết đến dưới dạng xe hơi mô hình tỷ lệ 1:64 của tập đoàn đồ chơi Mattel. Chính thức ra mắt năm 1968,sau hơn 40 năm vẫn thu hút số lượng người sưu tầm đông đảo trên toàn thế giới.
– Đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn và các mẫu tem xe v.v. và được chứng nhận không gây hại cho các bé chơi thoải mái và các bậc cha mẹ yên tâm.
——–
VINTA TOMICA – Kệ và Xe Mô Hình
📬Facebook/ Instagram: Vinta Tomica
☎️ Hotline/ Zalo: 079.999.1793

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Mô Hình Hot Wheels Nissan Fairlady Z Tỉ Lệ 164 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1