Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành cho các bé Em

68.598 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: disscoming.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Do có độ dài rộng nhỏ gọn và thân máy nhẹ nên sản phẩm dễ dàng mang theo. Nó có thể được sử dụng như một vật trang trí cho ngôi nhà. chế tác ngoại hình khủng long nhỏ sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ em khi vui chơi với đồ chơi trang trí mô hình con vật này. Nó được làm bằng vật liệu nhựa. Sản phẩm của cửa hàng bao gồm 7 miếng mẫu bộ xương khủng long. Trau dồi hiểu biết của trẻ về động vật tự nhiên, nâng cao khả năng trí thông minh và mở rộng trí thông minh của chúng, đồng thời có thể được sử dụng làm đồ trang trí, quà tặng thủ công, v.v.
Tên khoản mục: Bộ xương khủng long
vật liệu: Nhựa Tính năng: Sống động, Sáng tạo, Tinh tế
phần riêng lẻ độ dài rộng: Tyrannosaurus Rex: 22,5cm x 16cm / 8,86 “x 6,3” (Xấp xỉ)Rồng thành đôi: 22,5cm x 16cm / 8,86 “x 6,3” (Xấp xỉ)Ceratosaurus: 22,5cm x 16cm / 8,86 “x 6,3” (Xấp xỉ)Mosasaurus: 21cm x 4cm / 8.27 “x 1.57” (Xấp xỉ)Plesiosaurus: 24cm x 4cm / 9.45 “x 1.57” (Xấp xỉ)Khủng long Halberds: 22,5cm x 9cm / 8,86 “x 3,54” (Xấp xỉ)Mặt vải: 22,5cm x 8cm / 8,86 “x 3,15” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 7 x Bộ xương khủng long

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Khai Quật Khủng Long Handmade Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1