Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ không gây hại cho người sử dụng WISDOMTOYS

35.475 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh Cho Bé Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé WISDOMTOYS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wisdomtoys.official Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh Cho Bé Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé WISDOMTOYS Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh Cho Bé Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé WISDOMTOYS Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh Cho Bé Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ An Toàn Cho Bé WISDOMTOYS Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ không gây hại cho người sử dụng WISDOMTOYS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✴️✴️ THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
🔹 Tên sản phẩm: Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ không gây hại cho người sử dụng WISDOMTOYS
🔹 vật liệu: Gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường
🔹 Màu sắc: Tươi sáng bắt mắt, Sơn nước bảo vệ môi trường, không gây hại cho các bé
🔹 độ dài rộng: 23*12*1.8CM
🔹 cân nặng: 200g
🔹 Độ tuổi phù hợp: 2-6 tuổi
🔹 bọc: đơn chiếc
🔹 chế tác: Chắc chắn, không gây hại cho người sử dụng yêu khám phá
🔹 nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

✴️✴️ tính chất NỔI BẬT
✓ Đồ Chơi Gõ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc được chế tác với ngoại hình độc đáo, màu sắc đa dạng, sản phẩm khiến trẻ thích thú khám phá.
✓ Đi kèm với Đồ Chơi Gõ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc là 2 thanh gõ xinh xắn. Khi gõ, 8 phím âm thanh sẽ phát ra âm điệu khác nhau.
✓ Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc được làm bằng gỗ với 8 phím được làm bằng kim loại.
✓ 8 phím của đàn Xylophone mang 8 âm sắc khác nhau. Khi gõ vào, nó sẽ phát ra những âm điệu cơ bản nhất trong nhạc lí.
✓ Khi chơi đàn cùng các bậc cha mẹ, trẻ có thể nhận biết sự khác nhau cơ bản giữa các lần gõ. Từ đó, biết những tính chất cơ bản nhất của âm điệu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy não bộ của trẻ trong những tháng đầu đời.

✴️✴️ bảo đảm TỪ SHOP
– Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, hàng đẹp và uy tín.
– Được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày từ khi nhận được hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
– trao đổi thông tin cụ thể/hướng dẫn 24/7
– Hình ảnh sản phẩm thật 100%
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
– Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao cho người mua.
– Giao hàng nhanh chóng ngay khi có đơn hàng.
– Hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với thông tin giới thiệu.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.
– Hãy chọn sản phẩm của #WISDOMTOYS để được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất với món đồ chơi đẳng cấp tốt nhất và giá tốt nhất.

#smartkids #wisdomtoys #dochoi #treem #dochoigo #dochoigiaoduc #dochoituduy #dochoitreem #dochoichobe #dochoisangtao #dochoichobe #dochoitreem #dochoixephinh #dochoilaprap #dochoitritue #dochoigheptranh #dochoixephinhchobe #dochoisangtao #dochoigiaoduc #dochoigo #dochoilapghep #dochoitritue #dochoithongminh #dochoithongminhchobe #dochoichobegai #dochoichobetrai #dochoilego #đồchơigỗ #đồchơixếphình #đồchơilắpráp #tranhghépgỗ #đồchơigiáodục #đồchơitrẻem #đồchơipháttriển #đồchơitrítuệ #đồchơibằnggỗchotrẻem #dochoigochobe #dochoigo #dochoixephinh #dochoitreem #bộxếphìnhgỗ #dochoibanggo #xephinhbanggo #xephinh #đồchơithôngminh #dochoithongminh #xephinhgo #đồchơitrẻem #đồchơi #đồchơichotrẻ #đồchơichobé #đồchơichobétrai #đồchơichobégái #đồchơithôngminh #đồchơipháttriểntrítuệ #đồchơipháttriểnkỹnăng #đồchơitrílực #đồchơivậnđộng #đồchơigiáodục #đồchơihọctập #đồchơitrẻemthôngminh #đồchơithôngminhchobé #đồchơitrítuệ #đồchơitrẻembằnggỗ #đồchơitrítuệchobé #đồchơilắpghépthôngminh #đồchơixếphìnhbằnggỗ #đồchơibằnggỗchobé #đồchơipháttriểntrítuệ #đồchơigỗtrítuệ #combođồchơigỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ không gây hại cho người sử dụng WISDOMTOYS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Đàn Xylophone 8 Thanh cho người sử dụng Cảm Thụ Âm Nhạc, Đồ Chơi Gỗ không gây hại cho người sử dụng WISDOMTOYS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Cửa hàng

1