Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY cho các bé Em

61.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: coconutm1.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Thích hợp cho các bé em chơi, và cũng rất thích hợp cho những người đam mê mô hình ô tô lấy làm vật trang trí.
2. Rất thích hợp để trang trí nhà hoặc quán bar và chúc mừng sinh nhật hoặc kỷ niệm giáng sinh Cha Quà tặng ngày 39; s, thích hợp cho các bé em và người quen.
3. Con bạn sẽ yêu nó ngay lập tức khi chúng mở hộp quà.
4. Xe có độ dài rộng nhẹ và độ dài rộng nhỏ với các cạnh và đường cong mềm mại, không có phần sắc nhọn làm tổn thương con bạn.
5. cửa hàng ‘ đã qua sử dụng nhựa đẹp và uy tín để phục vụ khả năng chịu va đập và độ không gây hại.
Lưu ý:
* Màu thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
* Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
độ dài rộng gói: 18 * 5 * 10cm
Pin: 3 x Pin AA (không bao gồm
)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Xe Hơi Mini 4WD Mini 4WD DIY cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1