Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng rất tốt kèm dung dịch thổi không gây hại cho các bé

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng cao cấp kèm dung dịch thổi an toàn cho trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xenghdgame Danh mục:
Mua Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng cao cấp kèm dung dịch thổi an toàn cho trẻ Shopee.vn Mua Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng cao cấp kèm dung dịch thổi an toàn cho trẻ Shopee.vn Mua Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng cao cấp kèm dung dịch thổi an toàn cho trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng rất tốt kèm dung dịch thổi không gây hại cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máy thổi bong bóng xà phòng đến từ thương hiệu Fan Yang sẽ là món ĐỒ CHƠI cho người sử dụng tạo sự phấn khích tột định với những cơn mưa bong bóng đầy màu sắc, tuôn mãi tuôn mãi từ chiếc máy xinh xinh.
Máy tạo bong bóng xà phòng tạo những cơn mưa bong bóng cao tới 2m(Mẫu 1) hoặc máy có quạt xoay 360 độ tạo bong bóng xung quanh không gian rộng(Mẫu 2) Với khả năng thổi bong bóng tự động, cùng với sự tiện lợi khi di chuyển, nhỏ gọn-tiện dụng khi mang đi mọi nơi, nên sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác vô cùng thích thú khi có thể cùng nhau sáng tạo ra nhiều hình thức vui chơi khác nhau với máy thổi bong bóng Fan Yang.
Sản phẩm này có sử dụng pin.
Máy thổi bong bóng tạo ra những chùm bong bóng lung linh đủ màu sắc vừa có thể cho con bạn chơi đùa, vừa có thể tạo ra những khung cảnh thơ mộng, huyền ảo nhập tràn những hạt bong bóng lớn nhỏ lung linh diệu kì để chụp ảnh, quay tiktok…
Đồ chơi tạo bong bóng Xà phòng đến từ thương hiệu Gazillion của Phù Thuỷ Bong Bóng Fan Yang
Nước tạo bong bóng được chiết xuất 100% từ thực vật (rất không gây hại cho người sử dụng)
Sản phẩm phun thổi bắn bong bóng xà phòng, hàng nhập khẩu chắc chắn chất lượng, không gây hại cho các bé.
#bongbong #chupanh #quaytiktok #thoibongbong #bongbongxaphong
Điện thoại hỗ trợ: 0985159825
Các sản phẩm sử dụng pin được bảo hành 1 đổi 1 nếu có vấn đề tại thời điểm mọi người nhận hàng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng rất tốt kèm dung dịch thổi không gây hại cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy thổi Bong bóng xà phòng hàng rất tốt kèm dung dịch thổi không gây hại cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Cửa hàng

1