Bé Misu Mina đáng yêu BABY ALIVE TNMK

749.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bé Misu Mina đáng yêu BABY ALIVE TNMK cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shoptmq Danh mục:
Mua Bé Misu  Mina  đáng yêu BABY ALIVE TNMK Shopee.vn Mua Bé Misu  Mina  đáng yêu BABY ALIVE TNMK Shopee.vn Mua Bé Misu  Mina  đáng yêu BABY ALIVE TNMK Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bé Misu Mina đáng yêu BABY ALIVE TNMK rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gặp gỡ Baby Alive Tinycorns Panda: búp bê đáng yêu bước ra từ truyện cổ tích với những cuộc phiêu lưu kì ảo!

Hãy dùng trí tưởng tượng để khám phá 1 thế giới mới, cầu trượt cầu vòng đầy màu sắc? hay bầu trời đầy sao? Hoặc là 1 buổi tiệc trà trên mây với các bạn búp bê Tinycorns!

Búp bê Tinycorns Cat đáng yêu với mũ mô phỏng Unicorn Cat, mèo kì lân đáng yêu và bình sữa xinh xắn.

Búp bê Baby Alive là thương hiệu nhiều người biết đến của Mỹ và là sản phẩm búp bê duy nhất có khả năng ăn hoặc uống nước và đi bô như thật. Bé có thể học cách chăm em qua việc tương tác với búp bê. Là một người bạn tuyệt vời cho người sử dụng con nhà mình đó”

Vài nét về thương hiệu Hasbro

Hasbro là doanh nghiệp đồ chơi trẻ em hàng đầu thế giới bắt đầu hoạt động từ năm 1940 có trụ sở đặt tại Pawtucket, Rhode Island. Những sản phẩm đồ chơi được tỏ ra thích thú của Hasbro phải kể đến Play-Doh, Hasbro Gaming, My Little Pony…

Bên cạnh những món đồ chơi trí tuệ giúp khơi gợi tiềm năng khám phá, thúc đẩy trí thông minh, Hasbro còn nổi danh với các đồ chơi kinh điển như cờ tỷ phú Monopoly, cờ chiến thuật Risk… chế tác sản phẩm ấn tượng, đa dạng mẫu mã, đồ chơi của Hasbro luôn chiếm được lòng tin của người mua, nhất là các bậc các bậc cha mẹ và các bé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bé Misu Mina đáng yêu BABY ALIVE TNMK được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bé Misu Mina đáng yêu BABY ALIVE TNMK được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

10

Cửa hàng

1