Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến

110.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiembachhoa79 Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

phần riêng lẻ Sản Phẩm:
– Số miếng ghép: 1000 miếng ghép (có sách hướng dẫn lắp ráp phần riêng lẻ)
– Tạo hình: 25 tạo hình (mỗi mô hình nhỏ có 3 tạo hình khác nhau, có thể đồng thời ghép 8 mô hình nhỏ, Ghép được 1 mô hình TÀU CHIẾN)
– vật liệu: Bộ sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa ABS nguyên sinh rất tốt, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, các phần riêng lẻ trong từng miếng ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để chắc chắn đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.
– Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
[1000CT-TÚI BÓNG] BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH OTO, ROBOT, TÀU CHIẾN, XE SWAT, Cảnh Sát là một trong những đồ chơi được bán, sản xuất nhiều trên thế giới. Đồ chơi xếp hình giúp rèn luyện trí thông minh ở trẻ đang được nhiều bậc các bậc cha mẹ ưa chuộng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO cảnh sát, ROBOT, Máy Bay,Tàu Chiến được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

1