Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem – Đất Sét Màu cho người sử dụng

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem – Đất Sét Màu Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: atoikids Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem - Đất Sét Màu Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem - Đất Sét Màu Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem - Đất Sét Màu Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem – Đất Sét Màu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MÁY LÀM KEM, ĐẤT SÉT MÀU
1. Thông tin sản phẩm
– độ dài rộng máy: 24cm x 15cm x 10cm
– Trọn bộ: 1 Máy làm kem + 1 túi đất sét 12 màu + dụng cụ đi kèm
– chế tác: máy làm kem dạng lắp ráp
– Độ tuổi: từ 3 tuổi trở lên
– cân nặng: khoảng 300g

2. vật liệu
– Máy làm kem làm từ vật liệu Nhựa ABS không gây hại với các bé.
– Đất sét màu làm nguyên liệu.

3. Tính năng
– Bộ đồ chơi làm kem từ đất sét màu giúp thông tin giới thiệu lại quá trình làm ra những chiếc kem rất thú vị. Các bé có thể thỏa thích sáng tạo ra rất nhiều loại kem với các hương vị ngon lành (từ đất sét màu).
– Bên cạnh đó còn có các khuôn để làm kem que, cốc, thìa, … biến bé trở thành siêu đầu bếp tí hon.
– Không chỉ giúp bé nâng cao khả năng khả năng sáng tạo, sự khéo tay, … mà còn giúp các bé hạn chế tiếp xúc điện thoại và máy tính bảng quá nhiều.
– vật liệu không gây hại cùng màu sắc sinh động đẹp mắt, sẽ đem lại cho người sử dụng những giây phút thích thú hơn cùng người quen và người thân chơi.
– Cách chơi: trẻ sử dụng máy làm kem (đồ chơi) + đất sét màu để tạo ra các loại kem có độ dài rộng và màu sắc khác nhau, sau đó bày biện trên các loại cốc, khuôn trang trí, để tạo ra những que kem mô hình đầy sinh động. Có thể trộn đất sét để tạo ra màu khác.
– Lưu ý: đất sét độc không ăn được, ba mẹ nên chơi cùng các bé để chắc chắn không gây hại.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem – Đất Sét Màu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Máy Làm Kem – Đất Sét Màu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1