Xếp Hình Dạng Khối To không gây hại cho các bé Nhỏ Từ 2 Tuổi

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Dạng Khối To An Toàn Cho Trẻ Nhỏ Từ 2 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miuukidss Danh mục:
Mua Xếp Hình Dạng Khối To An Toàn Cho Trẻ Nhỏ Từ 2 Tuổi Shopee.vn Mua Xếp Hình Dạng Khối To An Toàn Cho Trẻ Nhỏ Từ 2 Tuổi Shopee.vn Mua Xếp Hình Dạng Khối To An Toàn Cho Trẻ Nhỏ Từ 2 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Dạng Khối To không gây hại cho các bé Nhỏ Từ 2 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xếp hình dạng khối là tuyệt vời để lắp ghép tất cả các loại mô hình. Trẻ em có thể khám phá những gì cần thiết để giữ cho một mô hình vững chắc, làm sao để có thể xếp các khối với nhau mà ko bị đổ? giúp bé có thể xây dựng nội dung trong trí thông minh và sáng tạo của mình. Với 5 màu cơ bản: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh lá, Xanh dương Giúp bé phân biệt màu sắc, nâng cao khả năng thị giác. Và với bộ team chữ cái tiếng việt có thể giúp e đọc và biết nhận dạng mặt chữ . Các bé có thể vui chơi sáng tạo Học mà Chơi – Chơi mà Học.
Sản phẩm gồm :
* 1 xe công trình ( 8 phần riêng lẻ)
* 4 cột giao thông ( 8 phần riêng lẻ)
* 48 các phần riêng lẻ xếp hình khác nhau
* 1 bộ team dán chữ tiếng việt
* 1 sách hướng dẫn
– Sản phẩm dành cho người sử dụng trên 18 tháng tuổi trở lên
– vật liệu: 100% nhựa nguyên sinh
– nguồn gốc sản phẩm : Việt Nam ( có in nổi trên bóng để phân biệt chính hãng)
Phân Phối Bởi:miuukidss
Shop MiuuKidss, với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng trí tuệ, chăm sóc sức khỏe con yêu bằng cả trái tim” luôn bảo đảm với ba mẹ:
– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, sách mới, chuẩn nội dung, độ dài rộng
– Shop có đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
🌺 kết nối: – Zalo/ Phone: 0399541998 – Địa chỉ kho: phương canh nam từ liêm hà nội
🌺 Hãy Follow Miuukidss để nhận được nhiều ưu đãi nhé!
#đồChơiChoBé #đồChơi #đồChơiTrẻEm #đồChơiThôngMinh #đồChơiGiáoDục #đồChơiChoBéGái #đồChơiThôngMinhChoBé #BảngChữCáiChoBé #BảngChữCáiChoBé #đồChơiChoBéTrai #đồChơiChoBé1Tuổi #đồChơiGỗThôngMinh #BảngVẽ2Mặt #BảngChữCái #đồChơiTrẻEmThôngMinh #đồChơiChoBé2Tuổi #đồChơiGiáoDụcChoBé #BảngVẽ #BảngVẽChoBé #đồChơiChoBé3Tuổi #BảngChữCáiTiếngViệt #ChữCái #BảngChữCáiđiệnTử #BảngChữCáiđiệnTử #BảngVẽThôngMinh #đồChơiThôngMinhChoBé3Tuổi #BảngChữCáiNamChâm #BảngChữCáiNamChâm #đồChơiTrẻEmGiáRẻ #đồChơiTrẻEmBéGái #đồChơiGỗChoBé1Tuổi #BảngNamChâm #BảngNamChâmChoBé #đồChơiHọcTập #đồChơiTrẻEmBéTrai #đồChơiChoBéTrai3Tuổ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp Hình Dạng Khối To không gây hại cho các bé Nhỏ Từ 2 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xếp Hình Dạng Khối To không gây hại cho các bé Nhỏ Từ 2 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1