Bàn tính Soroban nhựa rất tốt – tặng hướng dẫn học

30.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn tính Soroban nhựa cao cấp – tặng hướng dẫn học cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thaobbi Danh mục:
Mua Bàn tính Soroban nhựa cao cấp - tặng hướng dẫn học Shopee.vn Mua Bàn tính Soroban nhựa cao cấp - tặng hướng dẫn học Shopee.vn Mua Bàn tính Soroban nhựa cao cấp - tặng hướng dẫn học Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn tính Soroban nhựa rất tốt – tặng hướng dẫn học rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn tính gẩy soroban giúp bé học toán nhanh, tăng cường khả năng trí thông minh, tưởng tượng
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– 11 cột: 17 x6 cm
– 13 cột thường: 20×6 cm
– 13 cột có nút bấm: 24.5 x 7 cm
+ vật liệu: Khung và hạt bằng nhựa cứng, các cột dọc bằng thanh tre, không mùi, không gây hại với trẻ khi sử dụng
+ Hạt bàn tính trơn, dễ gảy, khi các con làm tính hạt không bị dính vào với nhau giúp cho việc tính toán nhanh và dễ dàng hơn
+ Trên thanh ngang có các chấm đen đánh dấu điểm đơn vị. Điểm đơn vị giúp các con phân biệt được hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, nghìn…. Để khi tinh toán các con không bị nhầm các số với nhau.

* Hiệu quả với não bộ của trẻ khi tham gia học toán Soroban:
+ trí thông minh lôgic
+ Khả năng tính toán nhanh đáng kinh ngạc
+ Khả năng tập trung cao
+ Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng.
+ Khả năng ghi nhớ tốt
+ Khả năng tốc ký
+ Khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác.
+ Xóa đi nỗi sợ hãi về toán học ở trường.
+ Giảm sự phụ thuộc vào máy tính

Những hiệu quả đạt được từ môn học này sẽ trang bị cho các bé những hành trang tốt giúp trẻ học tập tốt, xử lý thông tin tốt, giúp các em tự tin vào bản thân và giải quyết các thách thức trong tương lai một cách dễ dàng, chủ động hơn.
#ban_tinh_soroban
#bàn_tính_gay
#toan_tu_duy_soroban

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn tính Soroban nhựa rất tốt – tặng hướng dẫn học được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bàn tính Soroban nhựa rất tốt – tặng hướng dẫn học được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1