Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương – KidsOverStore

1.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương – KidsOverStore cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fed_official Danh mục:
Mua Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương - KidsOverStore Shopee.vn Mua Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương - KidsOverStore Shopee.vn Mua Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương - KidsOverStore Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương – KidsOverStore rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giá đỡ Rubik:
– Giã đỡ cho rubik – loại nhỏ
– độ dài rộng: mặt trên: 3.5cm – đáy dưới: 7.5cm
– cân nặng: 5g
– Màu sắc: Ngẫu nhiên.

– Rubik 3×3 là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương – KidsOverStore được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Giá đỡ Rubik, kệ để khối lập phương – KidsOverStore được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1