Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi cho người sử dụng, Chắc Chắn Bền Lâu

140.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi Cho Bé, Chắc Chắn Bền Lâu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbambo19 Danh mục:
Mua Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi Cho Bé, Chắc Chắn Bền Lâu Shopee.vn Mua Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi Cho Bé, Chắc Chắn Bền Lâu Shopee.vn Mua Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi Cho Bé, Chắc Chắn Bền Lâu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi cho người sử dụng, Chắc Chắn Bền Lâu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi cho người sử dụng, Chắc Chắn Bền Lâu
– Ghế được chế tác phù hợp cho người sử dụng từ 1 tuổi trở lên, chịu nặng tối đa lên đến 25kg.
– Ghế được làm từ chất nhựa dầy dặn, có phần để chân, phần vịn tay, dây đai không gây hại và đệm mông.
– Ghế được gắn vào Gacbaga xe đạp nhờ thanh nẹp tiện ren vô cùng chắc chắn, chắc chắn ghế được cố định, không bị xê dịch khi bị xóc nảy, bạn cũng có thể tháo ghế ra khi sử dụng xe vào mục đích khác
Sản phẩm có Ưu điểm:
– Phần để chân rộng rãi, chắc chắn bé không thể cho chân vào bánh xe.
– Dây đai không gây hại chế tác vòng qua cả 2 vai và bụng giúp cố định bé vào ghế một cách chắc chắn.
– Phần tay vịn chắc chắn giúp bé có điểm bám, không bị sợ trong lần ngồi đầu tiên.
– Đệm mông êm ái, thân ghế có ô thoáng khí để bé ngồi không bị nóng

độ dài rộng: 37.5 x 37.5 x 52.5 cm
Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh: PP, Kim loại
Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương
nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam.

Thông tin thương hiệu
Được ra đời từ năm 1995, Song Long là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm nhựa gia dụng/ công nghiệp Song Long, với thương hiệu 9 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam đẹp và uy tín” và được áp dụng quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001.
———————
Hướng dẫn lắp đặt ghế xe đạp trẻ em:
– Đọc kỹ hướng dẫn giấy cách chơi và lắp đặt ghế xe đạp kèm theo
– Phần dưới ghế ngồi cho người sử dụng gồm 2 thanh nẹp sắt như hình, mỗi thanh nẹp được bắt sẵn với 2 ốc bu lông. Liên kết dạng tiện ren, tạo lỗ ren trên thanh nẹp sắt, liên kết chắc chắn, bắt chết, vặn đến đâu chặt đến đó nên người mua sẽ không cần thêm ốc vít ngoài nào nữa.
– Bước 1: Bạn cần dùng tuốc vít tháo 4 con vít bu lông khỏi thanh nẹp sắt, tháo từ phía trên mặt ghế xe đạp.
– Bước 2: Đặt ghế lên xe đạp căn chỉnh
– Bước 3: Đặt 4 con vít bu lông vào 4 lỗ tròn trên mặt ghế, đưa từng thanh nẹp sắt vào vị trí mặt dưới vít bu lông dùng tuốc vít vặn xuống lại, làm lần lượt để hoàn thành liên kết bu lông với 2 thanh nẹp cùng với Gacbaga xe đạp, bạn ướm siết ốc đến đâu, sẽ bắt luôn cùng thanh nẹp sắt ở mặt dưới ở khung sau xe đạp.
Bước 4: Kiểm tra độ ổn định, chắc chắn của ghế xe đạp trước khi sử dụng.
#ghe #xedap #chobe #mevabe #ghexedap #ghexedaptreem #ghexedapchotreem #ghedeotreemxedap #ghengoixedaptreem #ghengoisauxedapchotreem #ghedeotreem #ghexedap #ghelapxedap
#ghechotreem #ghetreemlapxedap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi cho người sử dụng, Chắc Chắn Bền Lâu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ghế Xe Đạp Trẻ Em 2646 SONG LONG, Ghế Ngồi cho người sử dụng, Chắc Chắn Bền Lâu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1